Thông báo hoàn trả tiền đặt cọc cho các doanh nghiệp tham gia chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia

 

Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đang quản lý khoản tiền của các doanh nghiệp nộp đặt cọc để tham gia các chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia của Cục Xúc tiến thương mại giai đoạn từ năm 2016 trở về trước, do các doanh nghiệp chưa hoàn thiện hồ sơ gửi Cục Xúc tiến thương mại đề nghị hoàn trả tiền đặt cọc.

Để có cơ sở hoàn trả tiền cho doanh nghiệp, Cục Xúc tiến thương mại đề nghị các doanh nghiệp gửi hồ sơ đề nghị hoàn tiền đặt cọc (Đơn đề nghị hoàn trả tiền đặt cọc có dấu, chứng từ đã nộp/chuyển tiền) về Cục Xúc tiến thương mại chậm nhất ngày 10 tháng 12 năm 2019. Sau thời hạn này, nếu Cục Xúc tiến thương mại không nhận được hồ sơ của các doanh nghiệp thì coi như các doanh nghiệp không có nhu cầu nhận lại khoản tiền đặt cọc và Cục Xúc tiến thương mại sẽ báo cáo cơ quan có thẩm quyền xử lý khoản tiền đặt cọc trên đây.

Hồ sơ đề nghị hoàn trả tiền đặt cọc gửi về Cục Xúc tiến thương mại (Phòng Kế hoạch và Tài chính), 20 Lý Thương Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 024.39347627 (Liên hệ: Chị Phạm Tố Ninh)
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: