Phiên chợ Đưa hàng Việt về huyện biên giới tại xã Lũng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Sáng ngày 13.10.2019, được sự đồng ý, chỉ đạo của Sở Công Thương tỉnh Hà Giang và UBND huyện Đồng Văn, Trung tâm khuyến công - Xúc tiến công thương chủ trì phối hợp với phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Đồng Văn, UBND xã Lũng Phìn và các đơn vị liên quan. Tổ chức “Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện biên giới tại xã Lũng Phìn” với chủ đề : Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện biên giới lần này là chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2019, Phiên chợ diễn ra trong 5 ngày, tư ngày 13/10 – 17/10/2019 với quy mô 26 gian hàng của 10 Doanh nghiệp, Hợp tác xã, tổ chức Xúc tiến thương mại trong và ngoài Tỉnh hoạt động sản xuất, kinh doanh các ngành hàng: May mặc, đồ gia dụng, đồ điện tử, thực phẩm,…

Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện biên giới tại xã Lũng Phìn lần này được tổ chức là cơ hội cho các Doanh nghiệp của Việt Nam tìm hiểu nhu cầu mua sắm của nhân dân trên địa bàn, từ đó sản xuất những mặt hàng có chất lượng, có mức giá hợp lý và phù với thị hiếu của người tiêu dùng; thiết lập các đại lý tiêu thụ, kênh phân phối trên địa bàn huyện Đồng Văn. Qua phiên chợ này giúp người dân có điều kiện tiếp cận với các mặt hàng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có giá thành phù hợp với sức  mua sắm của người dân.

Đây cũng là cơ hội tốt giúp cho các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh quảng bá năng lực sản xuất của đơn vị mình, khuyến khích người tiêu dùng đẩy mạnh việc dùng hàng nội địa, đưa các mặt hàng msản xuất trong nước đến tận tay người tiêu dùng, nhất là đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn trên địa bàn toàn tỉnh. Qua Phiên chợ này giúp người dân có điều kiện tiếp cận với các mặt hàng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, đồng thời giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh có thể tìm kếm mở rộng thị trường, tạo uy tín với người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Hà Giang.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: