Khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Du Tiến, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang

VIETRADE - Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018 và hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, ngày 01 tháng 11 năm 2018, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến Công Thương Hà Giang chủ trì phối hợp với phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Yên Minh, UBND Xã Du Tiến và các đơn vị liên quan. Tổ chức “Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Du Tiến, huyện Yên Minh”

Phiên chợ diễn ra trong 05 ngày, từ ngày 01/11 – 05/11/2018 tại Chợ Bản Lè, xã Du Tiến, huyện Yên Minh. Với quy mô 24 gian hàng của trên 10 Doanh nghiệp, Hợp tác xã, tổ chức Xúc tiến thương mại trong và ngoài Tỉnh hoạt động sản xuất, kinh doanh các ngành hàng: May mặc, đồ gia dụng, đồ điện tử, điện lạnh, thực phẩm qua chế biến và các mặt hàng tiêu dùng khác đảm bảo chất lượng cao được sản xuất trong nước. Hàng hoá trưng bày tại Phiên chợ đa dạng phong phú về chủng loại, mẫu mã, có giá thành phù hợp. 

Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp có dịp quảng bá sản phẩm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm và bà con nhân dân có điều kiện tiếp cận, lựa chọn các mặt hàng chất lượng cao và hiểu rõ hơn về các sản phẩm hàng hóa do Việt Nam sản xuất. Đặc biệt trong phiên chợ lần này sẽ có các chương trình khuyến mại, giảm giá sản phẩm do các doanh nghiệp tham gia phiên chợ tổ chức thực hiện để phục vụ đông đảo bà con nhân dân.

Nhân dịp khai mạc Phiên chợ, BTC đã tặng 15 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn xã./.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: