Khai mạc Hội chợ thời trang Thế giới tại Tokyo, Nhật Bản

VIETRADE - Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018 được Bộ Công Thương phê duyệt, Hiệp Hội Da Giầy – Túi xách Việt Nam đã tổ chức thành công cho đoàn doanh nghiệp tham gia triển lãm tại Hội chợ Thời trang thế giới tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là Hội chợ Thời trang lớn nhất tại Nhật được tổ chức 2 lần vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Hội chợ bao gồm 7 khu gian hàng chuyên ngành là: quần áo, sản phẩm dệt, giày dép, túi xách và đồ trang sức, các phụ kiện thời trang và khu gian hàng dành cho các nhà sản xuất nước ngoài (OEM/Sourcing).

Hội chợ tháng 10 năm nay có gần 1000 gian trưng bày đến từ 40 quốc gia trên thế giới. Hội chợ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 10 năm 2018. Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ (bao gồm 8 doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm giày dép túi xách tại Việt Nam) đã trưng bày và giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất tới khách hàng Nhật Bản và quốc tế, xây dựng hình ảnh Việt Nam là quốc gia sản xuất giầy dép uy tín và chất lượng.   

Trong thời gian tới, khi hiệp định CPTPP được ký kết, việc tham gia hội chợ này là sự chuẩn bị để đón bắt cơ hội nhằm thúc đẩy xuất khẩu thị trường Nhật Bản của ngành sản xuất giày dép Việt Nam.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: