CÁC SẢN PHẨM ĐẠT THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA TẠI VIETNAM FOOD EXPO 2022

 

Vietnam Foodexpo là sự kiện lớn và toàn diện nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, địa chỉ tin cậy cho hoạt động tìm hiểu, giao thương của các nhà nhập khẩu từ quốc tế uy tín, các nhà phân phối hàng đầu Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức thường niên từ năm 2015.

Vietnam Foodexpo 2022 có quy mô trên 500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp đến từ hơn 30 tỉnh, thành của Việt Nam và gần 20 quốc gia/vùng lãnh thổ: Argentina, Nga, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Peru, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Pháp, Indonesia, Hong Kong, Campuchia, Lào, Myanmar…

Các hoạt động tuyên truyền quảng bá tại Triển lãm Foodexpo 2022 sẽ là cơ hội rất tốt để giới thiệu tới cộng đồng xã hội, các đối tác trong và ngoài nước biết nhiều hơn tới Chương trình THQG Việt Nam cũng như các thương hiệu sản phẩm thực phẩm, đồ uống đạt THQG Việt Nam. Qua đó, ngày càng nâng cao nhận diện thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp nói riêng và hình ảnh Chương trình THQG Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
Vietnam Foodexpo 2022 năm nay với quy mô trên 500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, trong đó: các doanh nghiệp Việt Nam đến từ trên 30 tỉnh thành trên cả nước, các doanh nghiệp quốc tế đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Không chỉ được tìm hiểu, giao dịch các mặt hàng nông sản, thực phẩm, doanh nghiệp tham dự Vietnam Foodexpo 2022 còn được tiếp cận với thiết bị công nghệ thực phẩm siêu hiện đại. “Tăng tốc chế biến - Tiết kiệm thời gian - Giải pháp an toàn” là 3 từ khóa chính mà những sản phẩm công nghệ thực phẩm tụ hội tại Vietnam Foodexpo 2022 muốn gửi gắm. Tại Triển lãm thực phẩm hàng đầu cả nước, các doanh nghiệp có cơ hội tham quan, trải nghiệm và tiếp cận tới hàng trăm thiết bị công nghệ chế biến, bảo quản, đóng gói thực phẩm tối tân nhất,... - nơi cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, an toàn, vệ sinh tới người tiêu dùng.

Vietnam Foodexpo 2022 tiếp tục là cuộc trình diễn lớn của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam, nơi tôn vinh giá trị thương hiệu quốc gia của thực phẩm Việt Nam, với sự tham gia của những nhà sản xuất, xuất khẩu hàng đầu, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới về thực phẩm và đồ uống, góp phần đưa thực phẩm Việt Nam tới những thị trường khó tính nhất trên thế giới.

Cùng điểm lại các sản phẩm đạt THQG sẽ xuất hiện tại Vietnam Foodexpo2022:

1 Công ty CP Sản phẩm Sinh thái
2 Công ty CP Thực phẩm Cholimex
3 Công ty CP Thương mại Kiên Giang
4 Công ty CP Bột - Thực phẩm Tài Ký
5 Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa
6 Công ty cổ phần Quốc tế Bảo Hưng
7 Công ty TNHH Chế biến Dừa Lương Quới
8 Công ty CP Đường Quảng Ngãi
9 Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa
10 Công ty CP Sữa Việt Nam
11 Công ty CP Nước Hoàng Minh
12 Công ty CP Tập đoàn Tân Long