Vietnamexpo 2018: "Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế"

VIETRADE - Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - VIETNAMEXPO do Bộ Công Thương giao Cục Xúc tiến thương mại chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành và địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và Công ty Vinexad tổ chức thường niên tại Hà Nội từ năm 1991. Trải qua 27 năm, Hội chợ VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, mang lại nhiều giá trị kinh tế cũng như đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.
Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 28 - VIETNAM EXPO 2018 với chủ đề “VIETNAMEXPO - Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế,sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 14 tháng 4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hội chợ dự kiến thu hút sự tham gia đông đảo của khoảng 500 doanh nghiệp với quy mô 600 gian hàng đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ: LB Nga, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Nepal, Thái Lan, Singapore, Cuba, Lào, Campuchia, Đài Loan, Hong Kong... và khoảng 15 tỉnh thành trên cả nước. Năm nay, CHLB Nga là Khách mời danh dự với diện tích trưng bày 450m2 lớn nhất từ trước đến nay, trong đó có nhiều ngành hàng trưng bày đa dạng. Song song là các khu gian hàng tiêu biểu dựa trên nhu cầu phát triển của thị trường như "Khu gian hàng hỗ trợ thiết kế và phát triển sản phẩm Việt Nam - Hàn Quốc” ; “Khu gian hàng Xúc tiến đầu tư và phát triển Công nghiệp Việt Nam”. Bên cạnh đó là các hoạt động xúc tiến được quan tâm như: Hội thảo chuyên ngành, tham quan khu công nghiệp... Dưới đây là một số thông tin cơ bản của sự kiện:
• Tên sự kiện: Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 28 (VIETNAM EXPO)
• Thời gian: 11 ~ 14 / 04 / 2018 | 9:00 ~ 17:00 | Thứ Tư ~ Thứ Bảy
• Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà nội.
• Quy mô dự kiến: 500 doanh nghiệp ~ 600 gian hàng
• Ngành hàng trưng bày: (1) Gian hàng quốc gia; (2) Máy móc & Điện tử; (3) Nông sản thực phẩm & Đồ uống; (4) Trang trí nội thất & quà tặng.
• Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất trong nước.
• Hướng dẫn đăng ký tham gia:
- Doanh nghiệp gửi Bản đăng ký (dành cho các DN có sản phẩm sản xuất trong nước);
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Thông tin giới thiệu trong cuốn Catalouge; Danh sách nhân sự; Tài liệu Thông tin hướng dẫn sẽ được gửi tới doanh nghiệp sau khi tiếp nhận Bản đăng ký từ doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Cục Xúc tiến thương mại - Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu
Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
Người liên hệ: Hoàng Trần Phương
Di động: 0985431188
Tel: 04 39364792 (máy lẻ 124)
Email: phuonght.vietrade@gmail.com
www.vietrade.gov.vn.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: