Việt Nam tham dự Triển lãm Đồ nội thất Quốc tế Hàn Quốc 2019

VIETRADE - Triển lãm Đồ nội thất Quốc tế Hàn Quốc 2019 (KOFURN 2019) đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm KINTEX, thành phố IIsan, tỉnh Gyeounggi, Hàn Quốc từ ngày 29/8 - 1/9/2019. Đây là cơ hội để các nhà xuất khẩu từ khu vực ASEAN tìm hiểu và nghiên cứu thị trường đồ gỗ và nội thất của Hàn Quốc.

Triển lãm thu hút sự tham gia của 84 công ty trưng bày trên 190 gian hàng đến từ 8 nước ASEAN bao gồm: Việt Nam, Indonesia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia.

Năm 2019, đoàn Việt Nam tham dự gồm 8 doanh nghiệp với 16 gian hàng trưng bày đa dạng sản phẩm về nội thất và ngoại thất đặc biệt là mặt hàng nội thất sơn mài.

Khu gian hàng Việt Nam tại Triển lãm

Tại Triển lãm, những mặt hàng Việt Nam được khách hàng rất ưa chuộng bởi thiết kế hợp thị hiếu người tiêu dùng, giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt do các sản phẩm nội thất đều được sản xuất từ các loại gỗ có chứng chỉ rõ ràng như FSC & PEFC. Chính vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam tham dự Triển lãm lần này với kỳ vọng tìm được các đối tác, nhà phân phối để có thể mang được những sản phẩm nội thất của Việt Nam thâm nhập được vào thị trường khó tính này.

Doanh nghiệp Việt Nam giao dịch với khách hàng tại Triển lãm

Trong khuôn khổ Triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam còn được gặp gỡ các khách hàng Hàn Quốc và quốc tế cũng như có cơ hội để tìm hiểu thêm về mẫu mã sản phẩm từ các nước trong khối ASEAN.

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, tính đến nay Hàn Quốc là thị trường xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ lớn thứ 4 của Việt Nam. Vì vậy, việc tham gia Triển lãm Đồ nội thất Quốc tế Hàn Quốc 2019 là cơ hội lớn để doanh nghiệp thâm nhập, tìm chỗ đứng cho sản phẩm tại thị trường tiềm năng này./.

 
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: