Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Tuyên Quang tổ chức Phiên chợ bán lẻ hàng Việt tại xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình

VIETRADE - Nhằm tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, tăng cường hợp tác, liên doanh, liên kết giữa các vùng, miền trong cả nước. Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh đã phối hợp với huyện Lâm Bình tổ chức Khai mạc Phiên chợ hàng Việt tại xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình từ ngày 28/9 đến ngày 30/9/2018.

Phiên chợ hàng Việt tại xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang năm 2018 với quy mô trên 20 gian hàng của 10 doanh nghiệp, thương nhân trong và ngoài tỉnh tham gia. Phiên chợ lần này có nhiều sản phẩm, hàng hóa chất lượng đa dạng, phong phú, giá cả hợp lý phục vụ người tiêu dùng. Tham gia Phiên chợ là cơ hội để các doanh nghiệp, thương nhân giới thiệu tới người tiêu dùng về những sản phẩm chất lượng cao, những thương hiệu uy tín của mình; có điều kiện thuận lợi thiết lập hệ thống phân phối hàng hóa về vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa của tỉnh. Đối với người tiêu dùng, đây là dịp để ghi nhận các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, phân phối hàng hóa, cung ứng dịch vụ đã thực sự tích cực nghiên cứu, ứng dụng khoa học, công nghệ mới trong sản xuất, quản lý, tạo ra nhiều sản phẩm là hàng Việt Nam có chất lượng cao, giá thành hạ, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Thời gian tới, Trung tâm Xúc tiến đầu tư sẽ chú trọng nhiều hơn cho công tác tuyên truyền các phiên chợ hàng Việt với mục đích: để người dân nhận thức đúng đắn hơn khả năng sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam, đánh giá đúng hơn chất lượng của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ Việt Nam. Từ đó từng bước thay đổi tâm lý “chuộng hàng ngoại” của một bộ phận người tiêu dùng và tạo lập được thói quen mua sắm, sử dụng hàng Việt trong cộng đồng.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: