Tổ chức thành công đoàn doanh nghiệp tham dự Hội chợ hàng gia dụng và tiêu dùng quốc tế Ambiente 2019

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2019, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia Hội chợ Quốc tế hàng gia dụng và tiêu dùng Ambiente 2019, tại thành phố Frankfurt am Main – CHLB Đức từ 08 đến 12/2/2019. Hội chợ Ambiente 2019 là hội chợ thương mại quan trọng nhất thế giới về hàng tiêu dùng thu hút nhiều công ty đến từ Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung tham dự.

Các doanh nghiệp Việt Nam mang tới trưng bày tại Hội chợ các sản phẩm được làm từ mây tre; bèo tây, lá buông; sản phẩm ga gối làm từ lụa tơ tằm; linen và nhung; sản phẩm đồ chơi, đò trang trí như thú móc len; thú làm từ giấy; thuyền buồm trang trí; mô hình xe hơi; mô hình mô tô làm bằng gỗ tự nhiên... Ngoài ra, Hội chợ còn qui tụ một số ngành hàng tiêu dùng trong một số lĩnh vực đồ bàn ăn (Dining) – sân chơi quan trọng nhất dành cho đồ bàn ăn, bếp và đồ gia dụng; Qùa tặng (Giving) -  thế giới của quà tặng, nữ trang và phụ kiện, và Phong cách sống (Living) tập trung về thiết kế nội thất và sản phẩm trang trí cũng được trưng bày và giới thiệu.


Năm nay, Hội chợ Ambiente 2019 diễn ra trong khoảng thời gian Việt Nam đón Tết cổ truyền dân tộc làm cho các doanh nghiệp trong nước gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình khởi hành vì lượng di chuyển của kiều bào tăng cao, nhiều doanh nhân phải xa gia đình và người thân trong những ngày xuân đầu năm để tham gia hội chợ. Mặc dù gặp nhiều khó khăn về khoảng cách địa lý và thời gian tổ chức nhưng nhiều doanh nghiệp của Việt Nam đã có sự chuẩn bị rất tốt trong việc mang những mặt hàng, sản phẩm, thương hiệu nỗi tiếng, đậm chất văn hóa, doanh nghiệp Việt đến hội chợ cũng như cách bố trí bắt mắt và mới lạ từng gian hàng đã tạo ấn tượng cũng như thiện cảm đối với khách tham quan trên toàn thế giới./.

 
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: