Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị

VIETRADE - Ngày 25/5/2018, thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2018 và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Trị phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Văn hóa - Thông tin huyện Hướng Hóa, UBND, UBMTTQ xã Tân Long tổ chức Lễ Khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Phiên chợ được diễn ra từ ngày 25-27/5/2018 với quy mô 22 gian hàng tiêu chuẩn cùng sự tham gia của 11 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Các mặt hàng tại phiên chợ đa dạng, phong phú được sản xuất trong nước như hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống; áo quần thời trang, bột giặt, sữa tắm, đồ nhựa gia dụng, dịch vụ viễn thông…

Phiên chợ đã thu hút sự quan tâm của người dân trong khu vực xã Tân Long và các xã lân cận. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, là dịp để các doanh nghiệp khảo sát, nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng khu vực miền núi để có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp. Đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, tìm kiếm thị trường, phát triển đại lý, mở rộng hợp tác sản xuất, kinh doanh, tạo đà thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp phiên chợ, Siêu thị Coop Mart Đông Hà đã tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Long.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: