Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên

VIETRADE - Ngày 24 tháng 5 năm 2018, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Phú Yên chủ trì phối hợp với các cơ quan địa phương tổ chức khai mạc “Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi huyện Đồng Xuân” tại xã Xuân Quang 3, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

Phiên chợ đưa hàng Việt về huyện miền núi tại huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên là hoạt động thuộc Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2018. Phiên chợ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 24/5 đến ngày 26/5/2018 với quy mô 20 gian hàng của hơn 10 doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh các ngành hàng: May mặc, đồ gia dụng, thực phẩm, máy bơm nước, phân bón, …

Phiên chợ được tổ chức là cơ hội cho các doanh nghiệp tìm hiểu nhu cầu mua sắm của nhân dân trên địa bàn, từ đó sản xuất những mặt hàng có chất lượng, có mức giá hợp lý và phù với thị hiếu của người tiêu dùng; thiết lập các đại lý tiêu thụ, kênh phân phối trên địa bàn huyện Đồng Xuân. Qua phiên chợ này giúp người dân có điều kiện tiếp cận với các mặt hàng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có giá thành phù hợp với sức  mua sắm của người dân.

Đây cũng là cơ hội tốt giúp cho các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh quảng bá năng lực sản xuất của đơn vị mình, khuyến khích người tiêu dùng đẩy mạnh việc dùng hàng nội địa, đưa các mặt hàng sản xuất trong nước đến tận tay người tiêu dùng, nhất là đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn trên địa bàn toàn tỉnh. Qua Phiên chợ này giúp người dân có điều kiện tiếp cận với các mặt hàng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, đồng thời giúp các cơ sở sản xuất kinh doanh có thể tìm kếm mở rộng thị trường, tạo uy tín với người tiêu dùng./.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: