Nghĩ đến xe đạp, Nghĩ về Thống Nhất

VIETRADE - Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội thành lập ngày 30 tháng 6 năm 1960 trực thuộc UBND thành phố Hà Nội, theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0100100424 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Sau hơn 50 năm hoạt động và phát triển, ngày 27/02/2017 , Công ty TNHH một thành viên Thống Nhất đã chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội theo Quyết định số 607/QĐ-UBND ngày 08/02/2017 .

Trong 60 năm xây dựng và phát triển với thương hiệu vượt thời gian, Thống Nhất đã đưa ra thị trường triệu triệu sản phẩm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng với mọi lứa tuổi. “Nghĩ đến xe đạp, Nghĩ về Thống Nhất” đã trở thành nếp nghĩ, thói quen và là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

 “Uy tín” và “Chất lượng” là phương châm kinh doanh của Công ty. Trong quá trình sản xuất, Công ty luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định về tiêu chuẩn chất lượng, có đăng ký nhãn hiệu hàng hoá và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền. “Lấy chất lượng làm hàng đầu”, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng và phù hợp với các quy định về tiêu chuẩn của sản phẩm, dịch vụ; góp phần bảo vệ môi trường, vì sức khỏe cộng đồng và vì quyền lợi của tất cả các bên có liên quan..

Trong ba năm phát triển kể từ khi cổ phần hóa, Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội đã liên tiếp đạt được nhiều thành tích trong sản xuất và kinh doanh, có thể kể đến như:

Tích cực mở rộng thị trường tiêu thụ, hệ thống đại lý của công ty ngày càng được mở rộng, tăng cường quảng bá thương hiệu, chất lượng sản phẩm ngày một nâng cao, hình thức mẫu mã ngày càng phong phú, đa dạng.

Thời gian đầu khi mới cổ phần hóa tháng 2/2017, Phòng Kinh doanh tiếp nhận chỉ có 31 đại lý thuộc 5 tỉnh thành nhập bán xe đạp Thống Nhất, đến nay do công tác thị trường, số lượng đại lý được mở rộng phủ khắp 32 tỉnh, thành phố miền Bắc vào đến miền Trung và một số các tỉnh miền Nam với số lượng đại lý đang nhập xe Thống Nhất lên tới 395 đại lý.

Ngoài hệ thống các đại lý tại các tỉnh thành, sản phẩm xe đạp Thống Nhất đã có trưng bày bán và giới thiệu tại các hệ thống Trung tâm thương mại lớn trong cả nước: TTTM Mê Linh plaza, hệ thống Aeon miền Bắc và miền Nam, Royal City, Times City, Siêu thị Hiền Lương…

Ngoài những thành tích đạt được trong sản xuất kinh doanh. Công ty còn đạt được thành tích sau:

Huân chương Lao động hạng Nhất;

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ;

Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua TP. Hà Nội;

Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (10 năm liên tiếp)

Giải thưởng Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín;

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam;

Giải thưởng Sao vàng Đất Việt;

Bằng khen thành phố cho đơn vị 5 năm liên tục (2009 – 2014) thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Sản phẩm Công nghiệp Chủ lực của Thành phố;

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (đạt danh hiệu 14 lần, trong đó có 7 năm liên tiếp từ 2011 – 2019)

Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích;
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: