Mời tham dự Triển lãm Đồ nội thất quốc tế Hàn Quốc 2018

VIETRADE - Trung tâm Xúc tiến thương mại, đầu tư và văn hóa ASEAN – Hàn Quốc (AKC) là tổ chức quốc tế được thành lập vào tháng 3 năm 2009 với thành viên là các nước ASEAN và Hàn Quốc với mục tiêu tăng cường trao đổi về thương mại, đầu tư, giao lưu văn hóa và du lịch giữa Hàn Quốc và các nước ASEAN.

Trong khuôn khổ chương trình hoạt động năm 2018, Trung tâm AKC (với đầu mối tại Việt Nam là Cục Xúc tiến thương mại - XTTM) tổ chức Hội chợ Thương mại ASEAN 2018 trong khuôn khổ Triển lãm Đồ nội thất Quốc tế Hàn Quốc 2018 (ASEAN Trade Fair 2018 at Korea International Furniture & Interior 2018) tại Hàn Quốc, cụ thể như sau:

1. Quy mô đoàn doanh nghiệp Việt Nam: 08 doanh nghiệp tham gia trưng bày tại Triển lãm.

2. Thời gian Triển lãm: từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 02 tháng 9 năm 2018;

3. Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc (KINTEX);

4. Ngành hàng: Đồ nội thất (nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, ngoại thất, nội thất văn phòng, vật dụng trang trí nhà, thảm trải sàn, bộ đồ ăn, dụng cụ nhà bếp,…)

5. Đối tượng tham gia: doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế có ngành hàng phù hợp với Triển lãm, được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.

6. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp: Các doanh nghiệp đăng ký tham gia sẽ được Ban tổ chức đánh giá lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau: (1) Năng lực xuất khẩu của doanh nghiệp đối với thị trường Hàn Quốc, (2) Chất lượng mẫu mã sản phẩm trưng bày đăng ký, (3) Năng lực chuyên môn và ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Hàn) của nhân sự tham gia chương trình, (4) Báo cáo kết quả tham gia các kỳ hội chợ trước của doanh nghiệp.

7. Chi phí tham gia và các thủ tục liên quan:

a) Mỗi doanh nghiệp khi tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức đài thọ các chi phí sau:
- 100% chi phí gian hàng và trang trí chung;
- Chi phí gửi hàng đường biển và thông quan tại Hàn Quốc tới Triển lãm (trừ chi phí đóng gói hàng và vận chuyển nội địa tại Việt Nam đến địa điểm do Ban tổ chức chỉ định).
- Chi phí thuê khách sạn tại Seoul cho một người/doanh nghiệp (trong 08 đêm, từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 03 tháng 9 năm 2018);
- Chi phí đi lại phục vụ chương trình Triển lãm tại Seoul;
- Các doanh nghiệp tham dự còn có cơ hội được tham quan các doanh nghiệp lớn về nội thất của Hàn Quốc và tìm hiểu, nghiên cứu xu hướng thị trường nội thất Hàn Quốc trong khuôn khổ của chương trình.
- Sau khi kết thúc Triển lãm, trong trường hợp doanh nghiệp không muốn mang hàng trưng bày về, Liên đoàn Hợp tác xã Công nghiệp Đồ nội thất Hàn Quốc (Korea Federation of Furniture Industry Cooperative - KFFIC) sẽ thỏa thuận và thu mua toàn bộ số hàng của doanh nghiệp theo giá FOB. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ loại chi phí nào trong trường hợp doanh nghiệp trưng bày muốn mang hàng về nước.
b) Chi phí doanh nghiệp phải chịu:
- Chi phí tổ chức chương trình: 15.000.000 đồng/ gian hàng (đã bao gồm thuế GTGT).
- Chi phí vé máy bay;
- Các chi phí phát sinh khác (nếu có) ngoài các chi phí được Ban tổ chức đài thọ nêu trên.
c) Thông tin tài khoản tiếp nhận chi phí tham gia chương trình:
- Tên tài khoản: Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu
- Số tài khoản : 0011001510883
- Ngân hàng: Sở giao dịch – Vietcombank
- Địa chỉ: 31 – 33 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
- Nội dung chuyển tiền: [Tên doanh nghiệp] chi phí tổ chức tham gia Triển lãm Đồ nội thất Quốc tế Hàn Quốc 2018.
Trường hợp các doanh nghiệp đã được lựa chọn nhưng hủy tham gia Triển lãm vì bất cứ lý do nào sau ngày 24 tháng 4 năm 2018 (tính theo dấu công văn đến) sẽ không được hoàn trả chi phí tổ chức chương trình.
8. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:

- Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức Đoàn.

- Sau khi kết thúc Triển lãm, trong vòng 15 ngày các doanh nghiệp tham dự Triển lãm phải gửi báo cáo kết quả về Cục Xúc tiến thương mại.

9. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính, đóng dấu đơn vị);
- Bộ đăng ký tham dự bằng Tiếng Việt (Mẫu 1- Đăng ký tham gia, Mẫu 2 – Danh sách nhân sự, Mẫu 3 – Đăng ký Catalogue) có đóng dấu và chữ ký của người có thẩm quyền;
- Bộ đăng ký tham dự bằng Tiếng Anh (Form II – Exhibitor Registration Form; Form III - Price Sheet of Exhibit Items), có đóng dấu và chữ ký của người có thẩm quyền;
- Ảnh sản phẩm (1280x960 pixels) (ảnh sản phẩm là bắt buộc, làm cơ sở để Ban Tổ chức đánh giá lựa chọn doanh nghiệp).
Lưu ý: - Đối với Mẫu 2 – Danh sách nhân sự:
+Trong trường hợp doanh nghiệp cử danh sách nhân sự gồm từ 2 người trở lên, đề nghị xác nhận tên 1 người hưởng ưu đãi phòng nghỉ.
+Gửi kèm bản scan các trang có dấu hải quan trong hộ chiếu của tất cả các nhân sự được cử tham gia chương trình.
- Doanh nghiệp khi đăng ký tham gia, gửi thêm 01 bản mềm Hồ sơ tham dự về địa chỉ: quangtp.vietrade@gmail.com (bao gồm cả ảnh sản phẩm ). Hồ sơ đăng ký nếu thiếu một trong những văn bản trên sẽ bị loại.
10. Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 20 tháng 4 năm 2018. Do số lượng gian hàng có hạn, Cục XTTM sẽ đánh giá lựa chọn doanh nghiệp tham gia chương trình và sẽ thông báo chính thức tới Quý doanh nghiệp ngay sau khi danh sách các doanh nghiệp tham gia được cấp có thẩm quyền phê duyệt.
Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu (Promocen) - Cục Xúc tiến thương mại

Tầng 5, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tel: 024. 39364792 (máy lẻ 121) Fax: 024. 39369491/4793

Người liên hê: Anh Trịnh Phú Quang (quangtp.vietrade@gmail.com)./.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: