Mời tham dự Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ tại Hà Nội

Bang Nebraska là bang có diện tích lớn thứ 16 tại Hoa Kỳ, GDP năm 2018 đạt 125 tỷ USD, có thế mạnh về nông nghiệp và đã có quan hệ thương mại với Việt Nam trong 5 năm gần đây với các mặt hàng chính xuất khẩu sang Việt Nam là thịt bò, đậu nành, ngô và các loại hạt khác. Nhân chuyến công tác của Thống đốc bang Nebraska và đoàn doanh ngiệp Hoa Kỳ từ ngày 04 đến ngày 07 tháng 9 năm 2019 tại Việt Nam, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam được gặp gỡ giao thương với các doanh nghiệp đến từ Hoa Kỳ, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với bang Nebraska tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Hoa Kỳ, trong đó có phiên giao thương giữa doanh nghiệp hai nước, cụ thể như sau:

Thời gian: Từ 15h00, thứ Năm, ngày 05 tháng 9 năm 2019.

Địa điểm: Khách sạn Hilton, 01 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Quy mô:

- Phía Việt Nam gồm có đại diện Bộ Công Thương, đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các doanh nghiệp có nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng thịt lợn, thịt bò, ngô, đậu nành và các loại hạt khác của Hoa Kỳ.

- Phía Hoa Kỳ gồm có Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam, Thống đốc, Bộ trưởng Ngoại giao, Nông nghiệp, Phát triển kinh tế của bang, lãnh đạo các doanh nghiệp lớn và hiệp hội sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp của bang Nebraska.

(Danh sách doanh nghiệp, hiệp hội bang Nebraska, Hoa Kỳ tham dự giao thương gửi kèm.)

Chi phí tham gia: Miễn phí (dành cho doanh nghiệp đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại theo hướng dẫn như dưới và nhận được xác nhận tham dự của Ban tổ chức Diễn đàn).

Cục Xúc tiến thương mại trân trọng mời Quý Doanh nghiệp tham dự Chương trình trên và gửi bản đăng ký tham dự (mẫu đính kèm) trước thứ Hai, ngày 02 tháng 9 năm 2019 về địa chỉ:

Cục Xúc tiến thương mại

Tầng 7, Số 20 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 024-39364792 (máy lẻ: 109) - 0944 581 163 (Chị Hà My)

Email: vietradeportal@gmail.com hoặc thuybt@vietrade.gov.vn

Đăng ký online tại:

https://forms.gle/1rmACQzM7A32u69M9 

 

File đính kèm:

Công văn mời tham dự chương trình

Chương trình dự kiến

Mẫu đăng ký

Danh sách doanh nghiệp Hoa Kỳ
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: