Lớp tập huấn "Nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế” tại Tây Ninh

VIETRADE- Nhằm nâng cao kiến thức và năng lực cho các cán bộ làm công tác xúc tiến thương mại tại các Trung tâm XTTM, các Hiệp hội doanh nghiệp, Hiệp hội ngành nghề và các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; Văn phòng đại diện Cục Xúc tiến thương mại tại Tp.HCM phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến thương mại tỉnh Tây Ninh tổ chức buổi tập huấn: “Nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế” vào ngày 02 tháng 8 tại Hội trường Trung tâm Xúc tiến thương mại Tây Ninh.

Đến khai mạc và tham dự lớp tập huấn có ông Lê Thành Công – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh, bà Bùi Hoàng Yến – Phó Trưởng Đại Diện Văn Phòng Đại Diện Cục Xúc Tiến Thương Mại tại TP.HCM, ông Lê Ngọc Thạch – Giám đốc Trung tâm Xúc Tiến Thương Mại Tây Ninh cùng các cán bộ làm công tác xúc tiến thương mại và 100 doanh nghiệp tại tỉnh Tây Ninh.

Nội dung lớp tập huấn tập chung vào các vấn đề cụ thể mà doanh nghiệp đặc biệt quan tâm hiện nay như: quy trình sản xuất khép kín; quy trình về chứng nhận VietGap và Global G.A.P; truy xuất nguồn gốc sản phẩm; thương hiệu, định vị và giá trị sản phẩm.

Để học viên nắm bắt nhanh các kiến thức các chuyên gia đã lồng ghép vào bài giảng của mình những câu chuyện thực tế trong việc áp dụng các mô hình VietGap, Global G.A.P  cũng như những kinh nghiệm quảng bá thương hiệu sản phẩm từ chính những doanh nghiệp tại địa phương. Tại lớp tập huấn, các học viên tham dự đã sôi nổi trao đổi, thảo luận về các câu hỏi do báo cáo viên đưa ra, đồng thời đây là dịp để các học viên trao đổi về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình áp dụng VietGap và Global G.A.P; truy xuất nguồn gốc sản phẩm và đặc biệt là xây dựng thương hiệu cho đơn vị mình. 

Lớp tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tổng kết lớp học, các học viên đã đánh giá cao công tác tổ chức cũng như chất lượng, nội dung tập huấn và tin tưởng rằng với những kiến thức thu thập được sẽ giúp việc tổ chức triển khai, thực hiện công tác chuyên môn ở cơ quan, đơn vị mình chất lượng, hiệu quả.

 
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: