Khai mạc phiên chợ hàng Việt về miền núi tại xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên

VIETRADE - Ngày 28/5/2018, Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên tổ chức khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hoà, tỉnh Phú Yên thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc năm 2018.

Phiên chợ diễn ra từ ngày 28/5 đến ngày 30/5/2018 với quy mô 20 gian hàng của 11 đơn vị, doanh nghiệp tham gia trưng bày và kinh doanh các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam như: hàng may mặc, điện gia dụng, đồ nhựa gia dụng, hàng tiêu dùng, nông cụ... Ngay trong ngày đầu tiên, phiên chợ đã thu hút rất nhiều khách đến tham quan và mua sắm.

Phiên chợ tổ chức cơ hội cho doanh nghiệp tìm hiểu nhu cầu mua sắm của người dân, đưa hàng hóa sản xuất trong nước đến với người tiêu dùng, đặc biệt là đồng bào miền núi, vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh, từ đó sản xuất kinh doanh hàng hóa phù hợp với thị hiếu, có chất lượng và giá cả phù hợp với người dân. Đồng thời giúp doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu năng lực của đơn vị mình, tạo uy tín với người tiêu dùng, tìm kiếm mở rộng sản xuất kinh doanh, thiết lập các đại lý và kênh phân phối trên địa bàn của địa phương.

Phiên chợ tạo giúp người dân có điều kiện tiếp xúc với các mặt hàng đa dạng, phong phú về chủng loại, đảm bảo chất lượng, có giá thành phù hợp, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng hàng sản xuất trong nước, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: