Khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về Biên giới tại xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang

VIETRADE - Tối ngày 01.12, Tại trung tâm xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh diễn ra Lễ khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về Biên giới tại xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh do Trung tâm Khuyến công – Xúc tiến Công Thương (Sở Công thương Hà Giang) phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức, nhằm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Tham dự có các đồng chí Mai Văn Sướng, Phó Giám đốc Sở Công Thương; lãnh đạo UBND huyện Yên Minh và đại diện các phòng ban liên quan và chính quyền địa phương.

 

Phiên chợ đưa hàng Việt về Biên giới huyện Yên Minh, Hà Giang là hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2017. Phiên chợ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 02/12 – 05/12/2017, với quy mô 24 gian hàng của trên 10 Doanh nghiệp, Hợp tác xã, tổ chức Xúc tiến thương mại trong và ngoài Tỉnh hoạt động sản xuất, kinh doanh các ngành hàng: May mặc, đồ gia dụng, đồ điện tử, thực phẩm …

 

Phiên chợ đưa hàng Việt về Biên giới tại xã Lũng Hồ được tổ chức là cơ hội cho các Doanh nghiệp của Việt Nam tìm hiểu nhu cầu mua sắm của nhân dân trên địa bàn, từ đó sản xuất những mặt hàng có chất lượng, có mức giá hợp lý và phù với thị hiếu của người tiêu dùng; thiết lập các đại lý tiêu thụ, kênh phân phối trên địa bàn huyện Yên Minh. Qua phiên chợ này giúp người dân có điều kiện tiếp cận với các mặt hàng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, đảm bảo về chất lượng, có giá thành phù hợp với sức mua sắm của người dân./.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: