Khai mạc Chương trình đưa hàng Việt về miền núi tỉnh Đắk Nông

Nhằm thúc đẩy sản xuất, kích cầu tiêu dùng, hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Tối ngày 26/6/2019, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại – Sở Công Thương tỉnh Đắk Nông đã phối hợp UBND huyện Đắk R’Lấp tổ chức khai mạc phiên chợ hàng Việt về miền núi tại thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’Lấp.

Tới dự lễ khai mạc phiên chợ có các đồng chí: Võ Thị Kiều Linh - Phó Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đắk R’Lấp; đại diện một số phòng, ban huyện Đắk R’Lấp, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các tầng lớp nhân dân huyện Đắk R’Lấp…

Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại huyện Đắk R’Lấp có quy mô hơn 30 gian hàng với sự tham gia của 15 doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành trong cả nước. Các sản phẩm tham gia trưng bày, giới thiệu và bán hàng tại phiên chợ gồm: Hàng điện tử, điện máy, lương thực, thực phẩm chế biến; hàng may mặc, thời trang; hàng tiêu dùng gia dụng, hóa mỹ phẩm và các mặt hàng thiết yếu, phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của người dân. Đây là các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý được các doanh nghiệp lựa chọn để giới thiệu tại phiên chợ. Người dân tham gia phiên chợ ngoài được tham quan, mua sắm còn được các doanh nghiệp tư vấn tiêu dùng. Đặc biệt, Ban tổ chức Phiên chợ dành tặng 02 suất quà, mỗi suất quà trị giá 05 triệu đồng cho các gia đình nghèo, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện. 

Phiên chợ bắt đầu từ ngày 26/6/2019 và kết thúc vào ngày 29/6/2019.

(nguồn: Trung tâm KC và XTTM tỉnh Đắk Nông.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: