Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA): Đăng cai tổ chức Hội nghị ngành Thép Đông Nam Á

Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) là thành viên của Hội đồng Hiệp hội Thép Đông Nam Á (AISC) và Viện Gang thép Đông Nam Á (SEAISI) từ năm 1995. Theo thông lệ, AISC và SEAISI tổ chức 02 hội nghị chính thức vào tháng 5 và tháng 11 hàng năm, luân phiên tại các nước ASEAN (Việt Nam đã đăng cai tổ chức vào các năm 2005 và 2010). Tháng 5 năm nay, đến lượt VSA phối hợp cùng AISC và SEAISI tổ chức hội nghị tại Việt Nam.

Tiếp theo công văn số 06/HHTVN của VSA ngày 18/2/2016 về việc đăng cai tổ chức hội nghị và triển lãm SEAISI 2016 và nội dung trao đổi giữa Cục Xúc tiến thương mại với Hiệp hội thép Việt Nam ngày 08/3/2016 tại Văn phòng Cục XTTM, VSA xin làm rõ thông tin về nội dung Trưng bày sản phẩm là hoạt động bên lề Hội nghị, không phải là Triển lãm Thương mại. Ban tổ chức sẽ bố trí một số phòng và sảnh/hành lang để các đơn vị tham gia Hội nghị trình chiếu, trưng bày, minh họa các công nghệ mới và sản phẩm của họ.

Chủ đề Hội nghị " Đổi mới và tăng cường năng lực cạnh tranh trong ngành thép ASEAN"
Địa điểm: Khách sạn J.W. Marriott, Hà Nội, Việt Nam
Thời gian: Từ ngày 28/5/2016- 02/06/2016.
Kinh phí tổ chức Hội nghị: do AISC và SEAISI chi trả toàn bộ

Tham dự Hội nghị có khoảng 450 -500 đại biểu là các lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà khoa học thuộc các Viện, Trường; các nhà quản lý v.v... của các nước ASEAN và Quốc tế

Sau 03 ngày Hội nghị, Ban tổ chức sẽ tổ chức 03 chuyến tham quan nhà máy gồm:
+ Tuyến 1: Công ty CP Thép Việt Đức; Công ty Liên doanh Toyota VN và Công ty CP Tôn mạ VnSteel Thăng Long
+ Tuyến 2 Khu Thép liên hợp Hòa Phát và công ty CP Đóng tầu Phà Rừng
+ Tuyến 3: Công ty TNHH Gang Thép Hưng Nghiệp FORMOSA Hà Tĩnh

Hiệp hội THép Việt Nam kính đề nghị các Bộ/ngành có liên quan xem xét tạo điều kiện thuận lợi cho Hội nghị, tạo hình ảnh đẹp của Việt Nam với bạn bè quốc tế tham dự Hội nghị./.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: