Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Liên Bang Nga và Phần Lan

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu, thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia (XTTM) năm 2019, Cục Xúc tiến thương mại (Cục XTTM) phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, Đại sứ quán Việt Nam tại Cộng hòa Phần Lan, Bộ Phát triển kinh tế Liên bang Nga, Business Finland và các cơ quan hữu quan tổ chức đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại tại Liên bang Nga và Cộng hòa Phần Lan từ ngày 25 tháng 05 đến 02 tháng 6 năm 2019.
Tham gia đoàn có các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực chế biến thực phẩm, dệt may, da giày, chế biến chế tạo, đồ gỗ nội thất,... Các hoạt động chính của đoàn tại hai nước gồm:
- Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Phần Lan và Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Liên Bang Nga. Trong khuôn khổ Diễn đàn còn có chương trình Giao thương doanh nghiệp, tạo điều kiện để doanh nghiệp hai bên trực tiếp trao đổi, làm việc, tìm kiếm cơ hội hợp tác. Diễn đàn dự kiến thu hút khoảng 100 - 150 đại biểu là đại diện của Chính phủ và cơ quan địa phương, các tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư, hiệp hội ngành hàng, các doanh nghiệp sở tại.
- Bên cạnh đó, đoàn cũng sẽ có buổi làm việc với các cơ quan XTTM sở tại, tới thăm và làm việc với các doanh nghiệp phân phối lớn tại Cộng hòa Phần Lan và Liên bang Nga như Foodcity, X5, Magnit…
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: