Đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia - Tuần lễ Thương hiệu quốc gia năm 2019

Để kỷ niệm ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4, nhằm tăng cường nhận biết Thương hiệu quốc gia Việt Nam và quảng bá giới thiệu các doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia đã được Chính phủ công nhận tới cộng đồng xã hội trong và ngoài nước, vào 9h00 Thứ Bảy ngày 20 tháng 4 năm 2019, tại Trụ sở Bộ Công Thương, 23 Ngô Quyền, Hà Nội diễn ra chương trình Đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Thương hiệu quốc gia 2019 do Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) chủ trì phối hợp với các Bộ/ Ngành liên quan tổ chức từ ngày 15/4/2019 đến ngày 21/4/2019.

Đại diện Lãnh đạo các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp Thương hiệu quốc gia cắt băng khai mạc Chương trình

Sự kiện Đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia năm nay có sự tham gia của đại diện các Bộ, ngành, tổ chức và nhiều doanh nghiệp trong đó phần lớn là các doanh nghiệp trong số 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia,  là những tên tuổi, thương hiệu đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, với mong muốn quảng bá khẳng định hình ảnh của chính mình, đồng thời góp phần tôn vinh hình ảnh của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Chương trình Đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia được tổ chức với những cố gắng của Hội đồng Thương hiệu quốc gia, Ban Thư ký Chương trình Thương hiệu quốc gia nhằm thể hiện tinh thần quyết tâm, nỗ lực của Nhà nước, Chính phủ, các Bộ ngành, tổ chức trong việc tăng cường nhận thức và hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng, bảo vệ, quảng bá và phát triển thương hiệu, đồng thời khích lệ động viên các doanh nghiệp đã đạt Thương hiệu quốc gia – là những doanh nghiệp được Nhà nước chứng thực cho uy tín của sản phẩm đại diện cho 3 giá trị trụ cột là Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong.

Ông Vũ Bá Phú, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương, Trưởng ban Thư ký Chương trình Thương hiệu quốc gia phát biểu khai mạc Chương trình

Phát biểu tại Lễ khai mạc Chương trình Đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia 2019, Ông Vũ Bá Phú, Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Trưởng Ban Thư ký Chương trình Thương hiệu quốc gia cho biết: “Đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia là hoạt động có ý nghĩa, tạo hiệu ứng lan tỏa, động viên và khích lệ cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực phát huy các giá trị của Chương trình, góp phần quảng bá các sản phẩm uy tín mang Thương hiệu quốc gia Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế”.

Đại diện Lãnh đạo các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp Thương hiệu quốc gia tham gia Đạp xe diễu hành

Qua Chương trình Đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia, Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại) mong muốn khơi dậy tinh thần và ý chí quyết tâm trong mỗi doanh nghiệp quảng bá và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả và bền vững. Mỗi chiếc xe đạp mang theo từng thương hiệu doanh nghiệp thể hiện sự đóng góp của người lao động khi làm ra những sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ có chất lượng để chúng ta có thể tự hào khi giới thiệu về thương hiệu Việt Nam tại thị trường trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại Chương trình Đạp xe diễu hành Thương hiệu quốc gia hưởng ứng ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4

 

Tuần lễ Thương hiệu quốc gia 2019 bao gồm nhiều hoạt động phong phú, cụ thể:

(1) Thư chúc mừng Cộng đồng doanh nghiệp của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh nhằm kịp thời động viên và khích lệ các doanh nghiệp tích cực nâng cao chất lượng sản phẩm, và phát triển thương hiệu bền vững, góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu và hình ảnh quốc gia.

(2) Tuyên truyền băng rôn đường phố tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và hơn 20 tỉnh, thành trên cả nước từ ngày 15 đến ngày 21 tháng 4; Tuyên truyền quảng bá trên các phương tiện truyền thông của Trung ương và địa phương trên cả nước.

(3) Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ 12 - năm 2019 với chủ đề “Chiến lược Thương hiệu quốc gia Việt Nam” ngày 17/4/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

(4) Triển lãm Doanh nghiệp Thương hiệu quốc gia bên lề Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam 2019: Triển lãm ảnh thành tựu về Chương trình, triển lãm sản phẩm của các doanh nghiệp Thương hiệu quốc gia.

(5) Giao lưu các doanh nghiệp Thương hiệu quốc gia ngày 17/4/2019 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

(6) Đạp xe Diễu hành THQG ngày 20/4/2019 tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Ban Thư ký Chương trình THQG, Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương;
Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội;
Điện thoại: 024.39348145/ 024.39347628 (máy lẻ: 71, 76, 178);
Fax: 024.39344260/ 024.39348142; Email: ptnl@vietrade.gov.vn./.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: