Công ty CP Đường Quảng Ngãi - Hai lần liên tiếp được tự hào vinh danh là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia

VIETRADE - Công ty CP Đường Quảng Ngãi đã hai lần liên tiếp được tự hào vinh danh là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia (năm 2016, năm 2018) - với năm thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia là: Đường trắng QNS, Sữa đậu nành Vinasoy, Nước Khoáng Thạch Bích, Bia Dung Quất, Bánh kẹo Biscafun.

Các sản phẩm của Công ty được sản xuất trên các hệ thống chế biến có công nghệ tiên tiến, hiện đại, sản phẩm đạt chất lượng cao và có uy tín đối với người tiêu dùng trên cả nước. Với niềm tự hào “Thương hiệu Quốc gia”, các sản phẩm của Công ty đã từng bước xuất khẩu ra sang các nước Nga, Nepan, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ...

Với phương châm phát triển bền vững, Công ty đã áp dụng các tiến bộ khoa học, công nghệ, các hệ thống, công cụ quản lý tiên tiến vào trong sản xuất - kinh doanh để tiết kiệm về nguyên nhiên vật liệu, tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu về nguồn thải ra môi trường; đồng thời, tuân thủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng hàng hóa sản phẩm cho người tiêu dùng; không ngừng tạo ra các sản phẩm mới với chất lượng cao, giá thành hợp lý mang đến những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đó là các sản phẩm :

Đường trắng QNS được sản xuất từ cây mía, với hương vị ngọt ngào, đặc trưng của vùng đất miền Trung và Tây Nguyên, cái nôi của đường mía ;

Sữa đậu nành Vinasoy mang lại giá trị dinh dưỡng cao từ đậu nành và luôn giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe.

Nước khoáng Thạch Bích được mang lại từ nguồn nước khoáng thiên nhiên ở độ sâu 1.200m trong lòng đất. Trải qua hàng thế kỷ kiến tạo địa chất, mạch nước khoáng ngầm Thạch Bích phun trào tự nhiên, như một món quà thanh khiết mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Bia Dung Quất được sản xuất theo công nghệ của Hãng bia Branik nổi tiếng Tiệp Khắc.

Bánh kẹo Biscafun được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, tiên tiến ; với nguồn nguyên liệu cao cấp, thượng hạng đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, hương vị đậm đà, có mặt khắp nơi để luôn sẻ chia niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.

Với ý thức trách nhiệm trước cộng đồng xã hội, Công ty đã duy trì và phát huy việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, bằng các hoạt động thường xuyên, thiết thực. Mới đây nhất, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ Tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam về “toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, ngày 24/3, Công ty đã trao 1 triệu hộp sữa đậu nành FAMI- Vinasoy (trị giá 4 tỷ đồng) cho đội ngũ cán bộ y tế trên tuyến đầu chống dịch và hàng chục ngàn người đang cách ly ở các cơ sở tập trung trên phạm vi toàn quốc.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: