Công ty cổ phần Sản Phẩm Sinh Thái (ECO) - Công ty phân phối chuyên nghiệp về mặt hàng thực phẩm như nước uống nóng, lạnh, bánh kẹo, hạt khô

VIETRADE - Công ty cổ phần Sản Phẩm Sinh Thái (ECO) là công ty phân phối chuyên nghiệp về mặt hàng thực phẩm như nước uống nóng, lạnh, bánh kẹo, hạt khô…trong đó tập trung hàng có thế mạnh là trà, với mục tiêu phát triển Trà Cozy là “Trà số 1 Việt Nam”.

Công ty cổ phần Sản phẩm sinh thái với kinh nghiệm nhiều năm về sản xuất chè, ngoài việc tập trung cho xuất khẩu trà sang một số thị trường lớn, đặc biệt là Nga, ECO đã xây dựng một thương hiệu trà Việt đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế với nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước kết hợp với dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu của Đức, Italia, Thụy Điển, Nhật Bản..

 ECO phát triển và ngày càng nâng cao chất lượng trà Cozy trở thành trà cao cấp cả về quy cách đóng gói, chất lượng sản phẩm và phong cách thưởng thức. Với định vị "Trà số 1 Việt Nam", trong tương lai, trà Cozy sẽ dần thay thế những sản phẩm trà nhập khẩu bấy lâu nay như Lipton, Dilmah…và giành thị phần lớn nhất trên thị trường trà Việt nam.

Từ năm 2010, Cozy là Thương hiệu quốc gia Việt Nam – thuộc chương trình Xúc tiến thương mại quan trọng trong việc phát triển thương hiệu do Chính phủ chỉ đạo thực hiện, Cozy luôn thực hiện đổi mới, hoàn thiện và đáp ứng các giá trị của chương trình “ Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong” với sứ mệnh:

Thông qua hàng hóa và dịch vụ của mình: Xây dựng hình ảnh về Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ đa dạng phong phú với chất lượng cao.

Nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm Cozy trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm mang thương hiệu, giảm xuất khẩu nguyên liệu thô;

Tăng cường sự nhận biết của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm mang thương hiệu Cozy

Sản phẩm trà mang thương hiệu Cozy gắn với các giá trị “Chất lượng - Đổi mới, sáng tạo - Năng lực tiên phong”.  Tăng thêm uy tín, niềm tự hào và sức hấp dẫn cho đất nước và con người Việt Nam, góp phần khuyến khích thu hút đầu tư nước ngoài.

Từ định vị thương hiệu " Trà số 1 Việt Nam" và là sản phẩm sinh thái, ECO cam kết với khách hàng: Trà Cozy là trà sạch trong tất cả quy trình sản xuất, đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng. Khẳng định thương hiệu trà Việt chất lượng cao với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

ECO luôn tiên phong trong việc ra các sản phẩm mới, tạo ra phong cách tiêu dùng mới để nâng thêm giá trị trong văn hóa thưởng trà của người Việt trong cuộc sống năng động, hiện đại và hội nhập mà vẫn luôn đảm bảo yếu tố sinh thái, vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.

ECO phát triển thương hiệu Cozy cũng là sẽ dẫn dắt các sản phẩm khác của công ty phát triển theo như cà phê, hoa quả khô….đồng thời giải quyết được nhiều việc làm hơn nữa cho những người lao động.

 
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: