Công ty Cổ Phần Đại Thiên Lộc-Doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về tôn, thép

VIETRADE - Công ty Cổ Phần Đại Thiên Lộc là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về tôn, thép, có trụ sở chính đặt tại lô CN8, đường CN 5, Khu công nghiệp Sóng Thần 3, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Được thành lập từ ngày 11/7/2001, với tên gọi ban đầu là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thép Đại Thiên Lộc, vốn điều lệ ban đầu là 6 tỷ đồng, cơ sở nhà, xưởng khoảng 1.000 mét vuông, đến nay, sau 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thép Đại Thiên Lộc ngày xưa, giờ đây đã trở thành Công ty Cổ Phần Đại Thiên Lộc, được niêm yết tại Sở Giao dịch - Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh với Mã chứng khoán là DTL, với tổng vốn điều lệ trên 614 tỷ đồng, vốn Chủ sở hữu là trên 911 tỷ VNĐ.

Từ những chỉ số phát triển cụ thể và ấn tượng đó, cần phải khẳng định rằng, đến nay, sau 10 năm đi vào hoạt động, khu liên hiệp Sản xuất Tôn - Thép Đại Thiên Lộc thực sự là dấu son, là bước đột phá, góp phần phát triển Công ty Cổ Phần Đại Thiên Lộc trở thành doanh nghiệp hội đủ các điều kiện chuyên nghiệp về sản xuất và kinh doanh tôn và thép của Việt Nam.

Trong đó, về tôn, thương hiệu Đại Thiên Lộc chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm như: Tôn mạ kẽm; tôn mạ hợp kim nhôm - kẽm, còn gọi là tôn lạnh và tôn mạ màu.

Về thép, công ty Đại Thiên Lộc có thép ống, thép xà gồ, thép cán nóng, thép tấm, thép hình, thép xây dựng. Tất cả các sản phẩm này đều là những sản phẩm chất lượng cao, đạt các yêu cầu về tiêu chuẩn công nghiệp theo các tiêu chí: JIS G 3302; JIS G 3321; JIS G 3444 và JIS G 3466 của Nhật Bản và tiêu chuẩn ASTM International của Hoa Kỳ

Đây là những tiêu chí vốn rất khắt khe, nghiêm ngặt khẳng định những sản phẩm tôn, thép mang thương hiệu ĐẠI THIÊN LỘC luôn có nhiều ưu điểm vượt trội, mang tính bền vững và bảo vệ môi trường. Và cũng chính nhờ tuân thủ theo các tiêu chí đó nên Nhà sản xuất tôn - thép Đại Thiên Lộc luôn cam kết các sản phẩm của Đại Thiên Lộc đều được bảo hành từ 7 đến 20 năm, thậm chí có sản phẩm đến 30 năm. Cụ thể là:

- Dòng sản phẩm Đại Thiên Lộc là dòng sản phẩm thông thường, có chế độ bảo hành 7 năm.

- Dòng sản phẩm DATICO có chế độ bảo hành 10 năm. 

- Dòng sản phẩm SUPER DATICO có chế độ bảo hành 20 năm.

- Một số chủng loại sản phẩm đặc biệt, được Công Ty Cổ Phần Đại Thiên Lộc áp dụng chế độ bảo hành lên đến 30 năm.

Đấy cũng là những lời cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng, mà hiếm có doanh nghiệp nào trong nước dám thực thi. Và đây cũng là thước đo về chất lượng sản phẩm, làm cho chất lượng các sản phẩm tôn, thép của Đại Thiên Lộc đã và đang được hàng triệu triệu khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn và tin tưởng để thi công các công trình sản xuất công nghiệp và dân sinh.

Hiện nay, các sản phẩm tôn, thép của Đại Thiên Lộc đã có mặt tại hơn 500 đại lý, xưởng cán tôn trong cả nước; đồng thời, từng bước chiếm lĩnh thị phần, “gieo hạt giống niềm tin” về tôn, thép Đại Thiên Lộc tại thị trường một số quốc gia thuộc khối ASEAN, Tây Á, Bắc Á, Trung Đông, Châu Phi, Nam Mỹ, Bắc Âu với hơn 200 khách hàng truyền thống, văn phòng đại diện.

Tôn Đại Thiên Lộc vững bền theo thời giạn – Hotline: 1800 1149
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: