Chương trình tập huấn "Nâng cao năng lực Xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam"

Nhằm hỗ trợ các địa phương, các khu công nghiệp trên cả nước đẩy mạnh thu hút đầu tư thông qua công cụ kết nối toàn cầu, Cục Xúc tiến thương mại đã phối hợp với tập đoàn Google tổ chức thành công chương trình tập huấn “Nâng cao năng lực xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam” từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 8 năm 2019.

Chương trình tập huấn đã thu hút sự tham gia của hơn 250 đại biểu đến từ các địa phương, các khu công nghiệp và các doanh nghiệp Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tập huấn, Phó Cục trưởng Hoàng Minh Chiến đánh giá cao sự tham gia tích cực của các địa phương, các khu công nghiệp và hy vọng thông qua chương trình tập huấn, các đại biểu sẽ được cung cấp các thông tin hữu ích, các kỹ năng chuyên môn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng các công cụ kết nối toàn cầu để thu  hút đầu tư, thương mại vào địa phương, khu công nghiệp. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được giới thiệu, hướng dẫn các kỹ năng vận hành cổng thông tin Xúc tiến đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam để tự cập nhật những thông tin về chính sách, ưu đãi của địa phương, của khu công nghiệp nhằm giới thiệu tới các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Phó Cục trưởng Hoàng Minh Chiến phát biểu khai mạc tại chương trình tập huấn

Qua hai ngày tập huấn, các chuyên gia của Google đã truyền tải đến các đại biểu tham gia chương trình những kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, các công cụ kết nối toàn cầu, các trang mạng xã hội… trong thu hút đầu tư, thương mại. Theo đánh giá sơ bộ, các đại biểu tham gia chương trình đều đánh giá cao nội dung cũng như hiệu quả của chương trình tập huấn mang lại.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: