Các sự kiện Hội chợ, triên lãm được tổ chức tại Vương quốc Oman

Đại sứ quán Vương quốc Oman thông báo Hội chợ Quốc tế tại Vương quốc Oman trong năm 2019, dưới dây là một số sự kiện tiêu biểu:

(1) The BIG Show - Triển lãm quy tụ các nhà thầu kiến trúc xây dựng quốc tế diễn ra từ 25 - 27 tháng 3 năm 2019, đây là hội chợ quốc tế thường niên chú trọng tứi các nhà thầu xây dựng và ngành công nghiệp xây dựng tại Vương quốc Oman, quốc gia tại Trung Đông và là thị trường toàn cầu. Đây là điểm đặc trưng của sự mở rộng các vật liệu xây dựng mới nhất, trang thiết bị kiến trúc, máy móc, thiết bị chế biến gỗ, trang bị nội thất và các sản phẩm khác, vật dụng và công nghệ cho ngành xây dựng, kiến trúc và hoạt động xây dựng.

(2) Triển lãm công nghiệp Mỏ tại Oman diễn ra từ ngày 15 - 17 tháng 4 năm 2019, đây là sự kiện quốc tế đánh giá tiềm năng của ngành công nghiệp mỏ và khoáng chất tại Oman liên quan đến phát triển của ngành công nghiệp và những sáng kiến hiện tại của Chính phủ để đẩy mạnh các hoạt động phát triển mỏ trong khu vực công nghiệp ở Vương quốc Hồi giáo.

(3) IMTEC Oman 2019 diễn ra từ 22 – 24 tháng 4 năm 2019 là triển lãm và hội nghị sẽ cung cấp quyền truy cập thuận tiện cho các cơ hội kinh doanh, kết nối đầu tư và sẽ là nền tảng một cửa cho các ngành công nghiệp để giới thiệu các công nghệ, dịch vụ và các phương tiện cho thương mại.

(4) Triển lãm và Hội nghị về Y tế năm 2019 tại Oman diễn ra từ 23 -25 tháng 9 năm 2019 là sự kiện quốc tế thường niên tập trung vào sự tiến bộ nhanh chóng và liên tục của ngành y tế tại Oman. Đây là nền tảng chung mang tới những phân khúc khác nhau về ngành y tế để mở ra những cơ hội mới, giới thiệu các công nghệ mới nhất, dịch vụ và phương tiện mới nhất và thúc đẩy tiềm năng cho thương mại và đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập vào website chính thức (www.omanconvention.com)./.
Nội dung liên quan:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn: