Language: English
Khóa đào tạo Doanh nhân Empretec 24 tại Cần Thơ In
Thứ ba, 28 Tháng 2 2017 16:51
VIETRADE - Từ ngày 20/2 – 25/2/2017, BQL Chương trình phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ tổ chức thành công Khóa đào tạo doanh nhân Empretec 24.
 Empretec_24_-_1

 

Tham dự Khóa đào tạo Doanh nhân Empretec 24 có 27 học viên, là các chủ doanh nghiệp, cấp quản lý và các cán bộ đến từ các Trung tâm/ Hiệp hội.

 

Đến dự Lễ Khai giảng và Bế giảng Empretec 24 tại Cần Thơ, về phía BQL Chương trình, Cục XTTM có Bà Nguyễn Thị Minh Thúy, Phó Giám đốc Quốc gia Chương trình (họp trực tuyến), ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, Điều phối khu vực miền Nam của Chương trình. Về phía Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Cần thơ có Bà Nguyễn Mỹ Thuận, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ.

Empretec_24_-_2

 

Chương trình đã mang đến cho 27 Doanh nhân một khóa huấn luyện chất lượng, có tính thực tiễn cao, có khả năng áp dụng ngay vào thực tế công việc.

 

- Giúp học viên tự nhận diện, rèn luyện và phát triển 10 nhóm năng lực hành vi, theo gương của các doanh nhân thành công.

 

- Ứng dụng vào thực tế nhằm cải tiến các hoạt động kinh doanh hiện hữu, khởi tạo doanh nghiệp hoặc các dự án kinh doanh mới.

 

- Tạo môi trường kết nối, tìm kiếm cơ hội, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh giữa các học viên và mạng lưới Empretec.

 

Sau khóa học, các học viên đã gia nhập Cộng đồng doanh nhân Empretec và thiết lập một mạng lưới nội bộ gắn kết, tương hỗ lẫn nhau.Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox