Language: English
Khai mạc Triển lãm ảnh Thành tựu thương hiệu quốc gia Việt Nam In
Thứ năm, 14 Tháng 7 2016 11:33

VIETRADE - Là một trong những hoạt động thuộc Tuần lễ Tự hào Thương hiệu Việt Nam diễn ra từ ngày 11 đến ngày 17 tháng 7 năm 2016, sáng nay tại Trung tâm Thông tin Triển lãm đã diễn ra khai mạc triển lãm ảnh thành tựu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

 

Tham dự khai mạc có ông Bùi Thế Đức - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, ông Đỗ Kim Lang - Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại cùng đại diện đông đảo các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia và các cơ quan thông tin báo chí. Triển lãm giới thiệu đến cộng đồng, các cơ quan thông tấn và truyền thông, các doanh nghiệp và người dân về Chương trình Thương hiệu quốc gia nói chung và các thành tựu của Chương trình Thương hiệu Quốc gia.

 

Phát biểu khai mạc tại triển lãm, ông Đỗ Kim Lang - Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại nhấn mạnh, Triển lãm ảnh thành tựu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng làm tăng thêm lòng tự hào của người Việt Nam đối với hàng Việt Nam từ đó có các hoạt động ủng hộ và khuyến khích doanh nghiệp sản xuất phục vụ tốt hơn nữa người tiêu dùng Việt Nam.

 

Ông Đỗ Kim Lang phát biểu khai mạc triển lãm

 


Ông Bùi Thế Đức, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Ông Đỗ Kim Lang, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại và các doanh nghiệp cắt băng khai mạc Triển lãm Ảnh

 

Các đại biểu đi thăm quan Triển lãm

 

Triển lãm ảnh Thành tựu Thương hiệu Quốc gia sẽ kéo dài từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 7 năm 2016 tại Trung tâm Thông tin Triển lãm, 45 Tràng Tiền, Hà Nội./.Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox