Language: English
NHỰA BÌNH MINH: Duy trì vị thế doanh nghiệp hàng đầu của ngành nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam In
Thứ bảy, 11 Tháng 6 2016 09:44

images/stories/shakehands_1.jpgTHQG - Nhựa Bình Minh là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất ống nhựa tại Việt Nam từ những năm cuối thập niên 1970. Từ đó đến nay Công ty luôn là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về doanh số và sản lượng ống nhựa trong cả nước.

Nhựa Bình Minh luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ sản xuất mới, tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp của mình, Thương hiệu Nhựa Bình Minh đã phát triển mạnh mẽ trong cả nước và được người tiêu dùng thừa nhận là thương hiệu ống nhựa hàng đầu tại Việt Nam.

images/stories/Panorama_xuong_san_xuat_tai_nha_may_2_tinh_Binh_Duong.jpg
Với việc hình thành Cộng đồng kinh tế Asean trong năm 2015 và Việt Nam tham gia các hiệp định về hợp tác thương mại tự do khác trong khu vực và trên thế giới, xu hướng hội nhập và áp lực cạnh tranh sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, Nhựa Bình Minh tiếp tục tiên phong, chủ động hoàn thiện năng lực của mình, từ thiết bị công nghệ, từ hệ thống quản lý đến chất lượng nguồn nhân lực để sẵn sàng vượt qua những thách thức, đón đầu những cơ hội phát triển trong tương lai. Nhựa Bình Minh hoàn toàn tự tin năng lực cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành trong khu vực và quốc tế.
images/stories/IMG_1474.jpg
Từ nền tảng văn hóa Công ty tốt, Nhựa Bình Minh đã xây dựng môi trường làm việc đồng thuận – tôn trọng quá khứ - vững vàng hiện tại – tự tin hướng đến tương lai, cùng với việc thường xuyên cải tiến hệ thống chính sách, nội quy lao động và các chính sách phúc lợi phù hợp với nhịp phát triển của xã hội nhằm thúc đẩy, tạo động lực để người lao động phấn đấu phát huy năng lực lao động vinh quang, góp phần đưa Công ty phát triển bền vững./.


Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox