Language: English
Thương hiệu Quốc gia Tân Á Đại Thành khánh thành nhà máy nhựa STROMAN Việt Nam In
Thứ hai, 18 Tháng 4 2016 09:41

images/stories/Dang_tin_2016/Untitled.jpgTHQG - Từ vị thế “Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam”, Công ty cổ phần nhựa Stroman Việt Nam ra đời để tiếp tục theo đuổi mục tiêu và sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển kinh tế đất nước.

Với chiến lược vươn tới là Tập đoàn sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho gia đình Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm ống nhựa và phụ kiện uPVC, PPR, HDPE mang thương hiệu Stroman - một dự án được đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của Tập đoàn, với mong muốn sản xuất các sản phẩm ống nhựa là mắt xích quan trọng trong bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn. Với tổng mức đầu tư dự án lên tới 70 triệu đô la Mỹ, đội ngũ nhân sự cao cấp cùng nhiều chuyên gia nước ngoài trực tiếp quản lý, Stroman Việt Nam sẽ mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm ống nhựa tiêu chuẩn Đức, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị cho các công trình.

images/stories/Dang_tin_2016/Untitled.jpg
Tổng giám đốc Công ty Nhựa Stroman Việt Nam, bà Nguyễn Phương Anh kí kết hợp tác với Tập đoàn Krauss Maffei (CHLB Đức)
 
Với diện tích gần 7 ha, nằm tại vị trí Km 26, quốc lộ 5 nối thủ đô Hà Nội và thành phố cảng Hải Phòng, Nhà máy nhựa Stroman Việt Nam có lợi thế quan trọng trong việc nhập khẩu các thiết bị nguyên vật liệu phục vụ sản xuất và cung ứng hàng hóa nhanh chóng cho các nhà phân phối tại khu vực Miền Bắc và miền Trung.
images/stories/Dang_tin_2016/tana2016.jpg
Đại diện đối tác nước ngoài chụp ảnh lưu niệm với TGĐ Stroman Việt Nam


Nhà máy Stroman tự hào sở hữu công nghệ thế hệ mới 2016 với tính năng tự động hóa hoàn toàn cùng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 bởi các chuyên gia Đức. Nhà máy sản xuất ống nhựa Stroman khẳng định cung cấp ra thị trường sản phẩm ống nhựa và phụ kiện uPVC, PPR, HDPE có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tương đương với chất lượng sản phẩm được sản xuất tại Đức. Stroman Việt Nam tích hợp các giá trị cao nhất của ngành Công nghiệp nhựa trên thế giới, đặc biệt từ Cộng hòa liên bang Đức, để cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm Nhựa đẳng cấp Đức tại Việt Nam với dịch vụ tận tâm đem lại hiệu quả sử dụng cho người tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống, thân thiện với môi trường, đảm bảo hài hòa giữa những lợi ích doanh nghiệp, chăm lo cho người lao động và trách nhiệm với cộng đồng. 

 

Lễ khánh thành nhà máy Stroman Hưng Yên sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19/5/2016 tại Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng yên với sự tham sự của Lãnh đạo Trung ương và địa phương, lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành, các đối tác chiến lược, nhà cung cấp….đánh dấu bước ngoặt mới, sự phát triển mới cho Stroman và Tân Á Đại Thành./.


Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox