Language: English
Khai mạc Triển lãm Thực phẩm Seoul Food 2017 In
Thứ tư, 17 Tháng 5 2017 15:08

Triển lãm Thực phẩm Seoul Food 2017 do Cơ quan Xúc tiến thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) diễn ra từ ngày 16 -19/5/2017. Đây là sự kiện diễn ra hàng năm tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hàn Quốc và là một trong những Triển lãm chuyên ngành thực phẩm nổi tiếng hàng đầu của Châu Á.

 

Năm 2017, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm theo Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia. Sau khi đánh giá hồ sơ của các doanh nghiệp đăng ký, Cục Xúc tiến thương mại đã lựa chọn được 14 doanh nghiệp có uy tín và chất lượng đến từ 5 tỉnh/ thành phố trên cả nước, trưng bày giới thiệu sản phẩm trên diện tích 126m2 các mặt hàng: rau, củ quả; dừa, hạt điều, ớt, gia vị, hải sản, các sản phẩm từ gạo…

FullSizeRender

14 doanh nghiệp trên đã đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng an toàn thực phẩm, không chỉ xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc mà còn với các thị trường khắt  khe khác như Mỹ và Liên minh Châu Âu. Thông qua khu gian hàng Việt Nam tại Triển lãm, khách hàng Hàn Quốc cũng như các nhà nhập khẩu đến từ các nước khác trên thế giới có thể cảm nhận được Việt Nam có nhiều sản phẩm phong phú, hấp dẫn, đồng thời là một đối tác tin cậy trong việc cung cấp nguồn thực phẩm bền vững cho thế giới.

 

Tại Triển lãm năm nay, khu gian hàng Việt Nam  là 1 trong 7 nước được Ban tổ chức lựa chọn tới tham quan.

 

FullSizeRender_1
Trước khi tham dự Triển lãm, với mục đích giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao khi tham gia, Cục Xúc tiến thương mại đã phối hợp với Ban tổ chức Triển lãm thực hiện quảng cáo Đoàn doanh nghiệp Việt Nam trên cuốn Catalogue chính thức của Triển lãm. Phối hợp với Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc giới thiệu thông tin Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tới các hiệp hội ngành hàng, tổ chức xúc tiến thương mại và doanh nghiệp của Hàn Quốc để mời tới thăm quan và giao dịch.
 
IMG_1402
 

Với tổng diện tích mặt bằng  76.121m2, mỗi kỳ Triển lãm Thực phẩm Seoul Food thu hút khoảng 1.000 doanh nghiệp tham gia trưng bày với gần 2.500 gian hàng, đón hơn 50.000 lượt khách quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tới tham quan và làm việc tại Triển lãm. Đây là một cơ hội tốt giúp các doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống của Việt Nam tiếp cận hiệu quả thị trường tiềm năng Hàn Quốc và các nước lân cận bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc.



Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox