Mời tham gia Hội nghị Quốc tế xúc tiến xuất khẩu ngành da giày Việt Nam

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia được Bộ trưởng Bộ Công thương phê duyệt tại Quyết định số 5106/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2018, Hiệp hội Da – Giày – Túi xách Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị Quốc tế xúc tiến xuất khẩu ngành da giày Việt Nam. Cụ thể như sau:

  1. Mục tiêu: Cập nhật, quảng bá hình ảnh ngành công nghiệp da giày, giới thiệu với đại biểu các nước về tiềm năng sản xuất, xuất khẩu và chất lượng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Đồng thời thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác, chia sẻ khó khăn, cơ hội thách thức của Việt Nam và các nước trong khu vực.
  2. Quy mô: 300 người tham dự
  3. Thời gian: 20-21 tháng 3 năm 2019
  4. Địa điểm: khách sạn Sài Gòn Reverie, 22-36 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM
  5. Ngành hàng: da giày
  6. Đối tượng tham gia: các cơ quan Bộ ngành, đại diện các Hiệp hội ngành hàng, các doanh nghiệp, chuyên gia trong ngành của Việt Nam và Quốc tế, các cơ quan báo chí, phát thanh trong và ngoài nước.
  7. Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình: Tham gia đầy đủ thời gian Hội nghị và chấp hành các quy định của Ban Tổ chức khi tham gia Hội nghị
  8. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia Chương trình: mẫu đơn đăng ký tham dự đính kèm thư mời này.
  9. Thời hạn đăng ký tham gia: ngày 5 tháng 3 năm 2019

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về địa chỉ:

Ban thư ký Hiệp Hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam

Địa chỉ: 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3728 1560                  Email: phanlethu.985@gmail.com

Lưu ý: Đối tượng hỗ trợ của Chương trình là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Các tổ chức không thuộc các đối tượng trên không nhận được hỗ trợ.
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: