Mời tham gia Hội chợ Textillegprom Moscow, Liên bang Nga 2019

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 5106/QĐ-BCT ngày 27/12/2018, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) sẽ tổ chức đoàn công tác tham dự Hội chợ Federal Trade Fair Textillegprom 2019 kết hợp tham gia khảo sát, xúc tiến thương mại tại thị trường Nga. Cụ thể như sau:

 1. Mục tiêu:Tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường nước ngoài, thiết lập mối quan hệ buôn bán và hợp tác ổn định, lâu dài với các khách hàng lớn tại thị trường Nga và các nước trong khối EAEU. Đây là Hội chợ Quốc tế về sản phẩm, nguyên phụ liệu, thiết bị dệt may tại Nga, là Hội chợ hàng đầu của ngành công nghiệp dệt may trong khối EAEU. Doanh nghiệp tham gia Hội chợ này sẽ có cơ hội giao lưu và hợp tác kinh doanh với các nhà nhập khẩu, bán lẻ hàng dệt may lớn của Nga, các nhà sản xuất hàng may mặc khác, các nhà cung cấp nguyên phụ liệu và các nhà thiết kế thời trang trong khối EAEU và trên thế giới.
 2. Quy mô: số lượng đơn vị tham gia dự kiến 10 doanh nghiệp.
 3. Thời gian chính thức:Từ 17 đến 20/09/2019
 4. Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc gia VDNKh – Moscow
 5. Ngành hàng: Sản phẩm dệt, may, thời trang, nguyên phụ liệu, thiết bị…
 6. Đối tượng tham gia:Doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng liên quan, được thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam, ưu tiên các doanh nghiệp là hội viên của VITAS, các doanh nghiệp nhỏ và vừa.
 7. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia: Các doanh nghiệp đăng ký tham gia sẽ được VITAS đánh giá lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:
 • Doanh nghiệp có năng lực làm hàng xuất khẩu, hàng FOB.
 • Năng lực chuyên môn và ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Nga)của nhân sự tham gia chương trình.
 1. Chương trình tham dự Hội chợ 2019
 • Đoàn Việt Nam có 10 gian hàng của các doanh nghiệp tham gia trưng bày hàng hóa tại hội chợ và tham gia khảo sát, xúc tiến thương mại tại hội chợ, thị trường Nga.
 • BTC hội chợ sẽ có các chương trình quảng bá, kêu gọi khách hàng lớn đến tham quan, làm việc với các gian hàng và sẽ tổ chức hội thảo, tọa đàm kết nối giao thương tại hội chợ.
 1. Chi phí:
 • Hỗ trợ của Nhà nước cho doanh nghiệp tham gia chương trình: 100% chi phí thuê gian hàng 
 • Chi phí Doanh nghiệp phải trả khi tham gia chương trình: 100% các chi phí khác như xuất nhập cảnh, ăn, ở, đi lại…; 100% chi phí liên quan đến việc gửi hàng, phí sử dụng các dịch vụ tại hội chợ như: phí thuê thêm thiết bị, thu dọn vệ sinh… (phát sinh tại hội chợ nếu có). Cụ thể như sau:
 • Các chi phí cá nhân tham dự Chương trình khảo sát thị trường: Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ VITAS để biết thêm chi tiết.
 1. Nghĩa vụ của doanh nghiệpkhi tham gia chương trình: Tuân thủ đầy đủ nội qui của Ban Tổ chức hội chợ.
 2. Yêu cầu về Hồ sơ đăng kýtham gia chương trình:

(1) Giấy đăng ký kinh doanh (sao y bản chính có dấu của đơn vị)

(2) Đơn đăng ký tham gia Chương trình (theo mẫu của BTC chương trình)

(3) Quyết định cử nhân sự tham gia Chương trình của doanh nghiệp.

(4) Gửi brochure / catalogue của doanh nghiệp (bằng tiếng Anh)

(5) Bản sao hộ chiếu của người tham gia còn hiệu lực. Nếu DN có nhân sự tham gia đoàn khảo sát thì gửi hộ chiếu (bản chính) kèm 04 ảnh 3,5 x 4,5 để làm visa đoàn.

(6) Nộp các khoản phí trong mục số 9.

 1. Thời hạn đăng ký tham gia:trước ngày 29/06/2019 (Do thời gian xin cấp visa kéo dài 01 tháng, vé máy bay trong thời điểm diễn ra hội chợ hạn chế về ngày khởi hành nên nếu Cá nhân, Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia chương trình vui lòng đăng ký càng sớm càng tốt).
 • Các doanh nghiệp quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đăng ký về:

Hiệp hội Dệt May Việt Nam

Lầu 7, số 10 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

ĐT: 84-28-22411485, Fax: 84-28-38233465

 • Người liên hệ:
 • Nguyễn Thị Quỳnh Anh, Phó Ban Hành chính. ĐT: 0938.007.995.

Email: vitashcm@gmail.com; vitashcm@vietnamtextile.org.vn.

 • Trần Thị Lê Vân, Kế toán trưởng. ĐT: 0903.457.449.

Email: levan@vietnamtextile.org.vn.
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: