Mời tham gia Hội chợ rau quả quốc tế ASIA FRUIT LOGISTICA HONG KONG 2019

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia 2019 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết Định số 5106/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2018, Hiệp Hội Rau Quả Việt Nam (Hiệp Hội) trân trọng kính mời doanh nghiệp tham gia Hội chợ rau quả Asia Fruit Logistica Hongkong 2019. Cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Quảng bá hình ảnh quốc gia, hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm rau quả Việt; Tăng cường xuất khẩu các mặt hàng rau, quả của Việt Nam có thế mạnh và khả năng phát triển thị trường xuất khẩu sang các quốc gia khu vực châu Á như Trung quốc, Hongkong, Nhật bản, Hàn quốc, Đài Loan, các nước khu vực Asean..v.v..; Thúc đẩy mạng lưới tiêu thụ sản phẩm rau, quả Việt Nam sang các thị trường khác.
2. Quy mô Khu gian hàng Việt Nam: dự kiến 14 gian hàng, tổng diện tích 112m2.
3. Thời gian: Từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 09 năm 2019.
4. Địa điểm: Trung tâm AsiaWorld-Expo, Hongkong International Airport tại Lantau, Hong Kong, Trung Quốc.
5. Ngành hàng: rau, củ, quả của Việt Nam (tươi, đông lạnh, sấy khô).
6. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành (sau đây gọi tắt là doanh nghiệp).
7. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp: (1) Năng lực xuất khẩu của doanh nghiệp (2) Các chứng chỉ chất lượng quốc tế của doanh nghiệp, (3) Năng lực chuyên môn và ngoại ngữ (tiếng Anh) của nhân sự tham gia chương trình, (4) Kết quả tham gia các kỳ hội chợ trước của doanh nghiệp...
8. Chi phí:

a. Nhà nước hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chương trình:
- 100% chi phí gian hàng;
- 100% chi phí trang trí tổng thể (tiêu chuẩn cơ bản) khu trưng bày của doanh nghiệp Việt Nam tại Hội chợ;
- 100% chi phí liên quan đến thông tin tuyên truyền xuất khẩu (trên website online của hội chợ) mời khách đến tham quan và giao dịch tại Hội chợ.
b. Chi phí doanh nghiệp phải chịu khi tham gia chương trình:
- 100% các chi phí xuất nhập cảnh, ăn, ở, đi lại ...;
- 100% chi phí liên quan đến hàng hóa như: các loại thuế về hàng hoá khi tham gia Hội chợ, chi phí gửi hàng…;
- Chi phí dịch vụ tổ chức, phục vụ Đoàn: 6.000.000 đồng/gian hàng. Hiệp Hội sẽ thu chi phí trên từ tiền đặt cọc của các doanh nghiệp tham gia Hội chợ.
c. Chi phí đặt cọc để tham gia Hội chợ:
- Mỗi doanh nghiệp đặt cọc 12 triệu đồng/01 gian hàng sau khi nhận được thông báo của Hiệp Hội Rau quả Việt Nam (thanh toán bằng chuyển khoản).
- Phương thức hoàn trả đặt cọc:
+ Đối với các doanh nghiệp được lựa chọn tham gia chương trình: Hiệp Hội có trách nhiệm thanh quyết toán hoàn trả tiền đặt cọc đối với các doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tham gia chương trình sau khi kết thúc hội chợ và hoàn thành nghiệm thu, quyết toán chương trình với Cục XTTM
+ Trong trường hợp các doanh nghiệp đã được lựa chọn tham gia Hội chợ nhưng hủy tham gia Hội chợ sau ngày ký quyết định thành lập Đoàn doanh nghiệp tham gia Hội chợ vì bất kỳ lý do sẽ không được hoàn trả chi phí đặt cọc. Phần chi phí này sẽ được Hiệp Hội sử dụng để bù đắp chí phí Nhà nước đã thực hiện hỗ trợ doanh nghiệp thuê mặt bằng, dàn dựng gian hàng, trang trí tổng thể và tuyên truyền quảng bá.
9. Nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:
- Doanh nghiệp phải tuân thủ các quy định của đoàn đặt ra.
10.Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính, đóng dấu đơn vị);
- Đơn đăng ký tham gia (theo mẫu 1 tải xuống từ đường link sau đây: https://drive.google.com/file/d/1liKyhgOAECKt6Y7iRJyBRCO5enPTFG-U/view?usp=sharing
- Danh sách nhân sự (theo mẫu 2 tải xuống từ đường link sau đây: https://drive.google.com/file/d/1s60hMcDGhJZ3jfuPR-8CZL-Q9Z5wJOpI/view?usp=sharing;

Lưu ý: Doanh nghiệp khi đăng ký tham gia, gửi thêm 01 bản mềm hồ sơ đăng ký tham dự về địa chỉ: nguyendanghhrq@gmail.com và dpnguyena@yahoo.com
Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 21/6/2019. Do số lượng gian hàng có hạn, Hiệp Hội sẽ ưu tiên lựa chọn, sắp xếp vị trí gian hàng cho các doanh nghiệp có hồ sơ đăng ký sớm, đầy đủ và sẽ thông báo các doanh nghiệp sau khi danh sách các doanh nghiệp tham gia được phê duyệt.

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:
Hiệp Hội Rau Quả Việt Nam
Địa chỉ: 24, Trương Định, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.
Người liên hệ: a. Đặng Phúc Nguyên - Tổng Thư ký Hiệp Hội.
ĐTDĐ: 0913805820
E-mail: nguyendanghhrq@gmail.com; dpnguyena@yahoo.com
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: