Mời tham gia chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế phát triển sản phẩm tại Hà Nội

Thực hiện đề án “Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế phát triển sản phẩm” theo Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các chuyên gia tư vấn về thiết kế và marketing hàng đầu trong và ngoài nước tổ chức chương trình phổ biến kiến thức và tư vấn: “Thiết kế phục vụ Marketing” tại Hà Nội.

1. Mục tiêu:

Nâng cao nhận thức và trình độ về thiết kế cho các doanh nghiệp, phục vụ hiệu quả cho hoạt động sản xuất, xuất khẩu; Đào tạo kỹ năng phát triển thiết kế phục vụ marketing; Tư vấn về chiến lược, kế hoạch phát triển thiết kế phù hợp với chiến lược truyền thông và marketing của doanh nghiệp; Đào tạo kỹ năng thiết kế, tạo điều kiện để các doanh nghiệp thực hành thiết kế, đặc biệt là thiết kế phục vụ marketing.

2. Thời gian: từ ngày 24- 25/8/2017

3. Địa điểm: Nhà khách Quốc hội, 27A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. Diễn giả: Chuyên gia tư vấn về thiết kế và marketing từ Hàn Quốc, công ty Nielsen Việt Nam và công ty Rio Creative

5. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới thiết kế và phát triển sản phẩm và các tổ chức có liên quan

6. Đăng ký tham giaPhiếu đăng ký tham dự (theo mẫu và đóng dấu đỏ xác nhận của đơn vị)Hạn cuối gửi về trước 17h00 ngày 15/8/2017.

Kính mời đơn vị quan tâm gửi Phiếu đăng ký bản cứng qua Bưu điện về địa chỉ:

Phòng Nghiên cứu Phát triển thị trường - Cục Xúc tiến thương mại

Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Liên hệ: Chị Như Hoa (01696.112.886) - Email: nguyenthinhuhoa2304@gmail.com

Lưu ý: Ban tổ chức khuyến khích các doanh nghiệp tham dự mang theo sản phẩm, tài liệu quảng bá và marketing để các chuyên gia có thể tư vấn trực tiếp cho doanh nghiệp./.

Chương trình đào tạo.

Phiếu đăng ký tham dự
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: