Mời tham dự Triển lãm trò chơi Toàn cầu G-Star2017 tại Hàn Quốc

Trung tâm Xúc tiến thương mại, đầu tư và văn hóa ASEAN – Hàn Quốc (AKC) là tổ chức quốc tế được thành lập vào tháng 3 năm 2009 với thành viên là các nước ASEAN và Hàn Quốc với mục tiêu tăng cường trao đổi về thương mại, đầu tư, giao lưu văn hóa và du lịch giữa Hàn Quốc và các nước ASEAN.

Nằm trong chương trình hoạt động năm 2017, Trung tâm AKC sẽ tổ chức Triển lãm Trò chơi Toàn cầu G-Star 2017 với đầu mối tại Việt Nam là Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại (INTEC) tại Busan, Hàn Quốc, thông tin cụ thể như sau:

Quy mô: Triển lãm dự kiến thu hút gần 700 doanh nghiệp với 2700 gian hàng, trong đó Việt Nam sẽ có 3 doanh nghiệp được lựa chọn tham gia trưng bày.

Thời gian Triển lãm: 14 tháng 11 – 19 tháng 11 năm 2017.

Địa điểm: BEXCO, Busan, Hàn Quốc.

Ngành hàng: Game Software (online, mobile, video, board, arcade, indie), kinh doanh Game, thiết kế đồ hoạ Game... và các phần mềm trò chơi có liên quan.

Chương trình hỗ trợ:

a) Doanh nghiệp được lựa chọn sẽ được hưởng hỗ trợ như sau:

- Phí thuê gian hàng;

01 vé máy bay khứ hồi cho một người/doanh nghiệp;

- Chi phí thuê khách sạn tại Busan cho một người/doanh nghiệp (5 đêm);

- Chi phí đi lại tại Busan (khách sạn – trung tâm Triển lãm BEXCO);

- Các doanh nghiệp tham dự còn có cơ hội tham dự miễn phí các cuộc hội thảo, sự kiện bên lề giới thiệu về cách thức tiếp cận thị trường Hàn Quốc, nghiên cứu thị trường trong khuôn khổ của chương trình; tham dự một bữa tiệc Gala Dinner với các đối tác Hàn Quốc và ASEAN.

b) Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp:

- Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực, ngành hàng như trên được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, có năng lực thiết kế đồ họa, xây dựng trò chơi điện tử, phát hành,kinh doanh phần mềm;

- Sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao và phù hợp với nhiều thị trường, đồng thời được cam kết không vi phạm bản quyền;

- Doanh nghiệp có đủ khả năng nghiệp vụ, nhân sự tham gia Hội chợ, triển lãm Quốc tế.

- Do tính chất đặc thù của ngành hàng và sự tương đồng giữa các doanh nghiệp và studio về cơ cấu tổ chức, nhân lực, chất lượng, đồ họa games hay sản phẩm nên Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại (INTEC) – Cục Xúc tiến thương mại sẽ dựa vào các tiêu chí trên và ưu tiên các doanh nghiệp đã từng tham dự  Triển lãm Quốc tế, đặc biệt là Triển lãm G-Star các năm trước; nộp hồ sơ đăng ký đầy đủ, chính xác và sớm nhất để xét duyệt.

  1. Thời gian xét duyệt hồ sơ: Từ ngày 02 tháng 08 năm 2017 đến hết ngày 17 tháng 08 năm 2017
  2.  
  3. Chi phí doanh nghiệp phải chi trả:

- Phí tổ chức đoàn: 15.000.000 đồng (mười lăm triệu đồng) / Người / Doanh nghiệp (Chưa bao gồm VAT);

- Chi phí đặt cọc khi tham gia Triển lãm: 15.000.000 đồng (mười lăm triệu đồng) / doanh nghiệp;

Các doanh nghiệp có nghĩa vụ đặt cọc trong vòng 05 ngày làm việc sau khi nhận được thông báo/quyết định về việc tham gia đoàn tham dự Triển lãm.

Tài khoản chuyển tiền đặt cọc:

Tên tài khoản: Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại.

Số tài khoản: 0011 0041 62255

Tại : Sở giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, 31-33 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nội dung chuyển tiền: (Tên doanh nghiệp) đặt cọc tham dự G-Star 2017

Lưu ý:

+ Doanh nghiệp không hoàn thành nghĩa vụ đặt cọc trong thời gian cho phép, sẽ tự động bị loại hồ sơ đăng ký.

+ Sau khi chuyển tiền đặt cọc, doanh nghiệp gửi bản scan ủy nhiệm chi về địa chỉ emailintec@vietrade.gov.vn.

+ Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại (INTEC) sẽ hoàn trả số tiền đặt cọc trên cho các doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ trước và sau triển lãm trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc triển lãm và về đến Việt Nam.

- Các chi phí phát sinh khác ngoài các chi phí được Ban tổ chức đài thọ nêu trên;

Trường hợp các doanh nghiệp đã được lựa chọn nhưng hủy tham gia Hội chợ vì bất cứ lý do nào sau ngày 18 tháng 08 năm 2017(tính theo dấu công văn đến) sẽ không được hoàn trả chi phí tổ chức đoàn và tiền đặt cọc

Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:

- Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình, nghĩa vụ về tài chính và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy định của Ban tổ chức chương trình, Ban tổ chức đoàn và Pháp luật tại nước sở tại;

- Sau khi kết thúc Triển lãm, trong vòng 15 ngày các doanh nghiệp tham dự Hội chợ phải gửi báo cáo kết quả về Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại (INTEC) – Cục Xúc tiến thương mại.

Yêu cầu về hồ sơ đăng ký tham gia chương trình :

            -  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính);

            - Phiếu đăng ký tham dự bằng Tiếng Anh (Exhibitor Registration Form) và Tiếng Việt, có đóng dấu và chữ ký của người có thẩm quyền (Mẫu 1); hồ sơ doanh nghiệp bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt (Mẫu 2);

- Hình ảnh kỹ thuật số của mẫu sản phẩm chính(1280 x 960 pixel) của mỗi đơn vị (Xin vui lòng gửi email đến jha@aseankorea.org), brochures của công ty và Catalogue sản phẩm; hình ảnh kỹ thuật số cho Backdrop (logo, hình ảnh công ty,...) cho gian hàng(Xin vui lòng gửi email đến jha@aseankorea.org);

※ Đối với các đơn vị tham gia triển lãm, nhưng không gửi hình ảnh kỹ thuật số của  Backdrop sẽ có phông nền được thiết kế xây dựng dựa trên hình ảnh kỹ thuật số của các mẫu sản phẩm chính.

            - Hợp đồng lao động, bảng lương từ 01 năm trở lên, sổ bảo hiểm của cá nhân được doanh nghiệp cử đi tham dự triển lãm (Sao y bản chính);

            Lưu ý: Doanh nghiệp khi đăng ký tham gia, gửi thêm 01 bản mềm Hồ sơ đăng ký về địa chỉ: intec@vietrade.gov.vn

Thời hạn đăng ký tham gia: hết ngày 17 tháng 08 năm 2017.

           Do số lượng gian hàng có hạn nên không thể phân bổ cho tất cả các doanh nghiệp đăng ký, Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại (INTEC) – Cục Xúc tiến thương mại sẽ tiến hành lựa chọn doanh nghiệp được hỗ trợ tham gia dựa trên những tiêu chí đã nêu và thông báo chính thức tới Quý doanh nghiệp ngay sau khi danh sách các doanh nghiệp tham gia được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về:

Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin xúc tiến thương mại (INTEC)

Tầng 7, Tòa nhà Bộ Công Thương, 655 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Điện thoại: 024. 668 668 15           Fax: 024. 3 2121312           

Người liên hệ: Chị Nguyễn Thị Tú An      Số điện thoại: 0947001991

E-mail: intec@vietrade.gov.vn
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: