Mời tham dự Triển lãm công nghiệp dầu khí châu Á (OSEA) 2018

VIETRADE - Triển lãm Công nghiệp Dầu khí Châu Á (OSEA) là Triển lãm lớn nhất về dầu khí tại châu Á, diễn ra 2 năm 1 lần. Năm 2016, OSEA đã thu hút 18.000 khách tham dự trong 04 ngày triển lãm, với 983 công ty đến từ 48 quốc gia/khu vực (Mỹ, Australia, Đức, Pháp, Trung Quốc…) tổ chức gian hàng tại Triển lãm. Trong khuôn khổ Triển lãm, Hội nghị Quốc tế OSEA 2016 đã có hơn 13 hội thảo chuyên đề về các đề tài như tăng trưởng bền vững, tối ưu hoá hoạt động, tài sản… với sự tham dự của 165 đoàn do 28 chuyên gia trong ngành đến từ các tên tuổi lớn như ConocoPhillips, Shell, Chevron, Fjords Processing, Schlumberger, Singapore LNG Corporation…

Năm nay, Triển lãm sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 27 đến 29/11/2018 tại Marina Bay Sands, Singapore. Tham gia OSEA, các công ty trong ngành dầu khí sẽ có cơ hội tiếp cận với các cơ hội kinh doanh, công nghệ, thiết bị và giải pháp mới nhất được trưng bày tại triển lãm với sự tham gia của khoảng 1.000 công ty đến từ 48 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm 17 Khu gian hàng quốc gia. Triển lãm kỳ vọng sẽ thu hút trên 18.000 khách tham quan, kết nối hợp tác và trao đổi kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các hội thảo quốc tế tổ chức trong thời gian diễn ra Triển lãm cũng sẽ giúp các công ty được cập nhật các thông tin mới nhất về ngành công nghiệp dầu khí; đồng thời có thể quảng bá về công ty, công nghệ của mình đến cộng đồng thính giả là những người làm nghề chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Xét thấy đây là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam trong ngành dầu khí, xăng dầu quảng bá hình ảnh, tìm kiếm các đối tác quốc tế để tăng cường hoạt động kinh doanh và đầu tư, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm đăng ký tham dự Triển lãm trên.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu - Cục XTTM

Tel: 024 39364792 ext 121; Fax: 024 39369491

Email: ngocntq@vietrade.gov.vn (chị Quỳnh Ngọc)

Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore

Email: sg@moit.gov.vn (chị Trần Thu Quỳnh, Tham tán thương mại)./.
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: