Mời tham dự Hội thảo Xúc tiến đầu tư "Cơ hội tham gia chuỗi giá trị toàn cầu"

Kính gửi: Qúy đơn vị

Thương mại quốc tế đã và đang chứng kiến sự hình thành của các chuỗi giá trị toàn cầu với sự tham gia mạnh mẽ của không chỉ các nước phát triển mà còn từ các nước đang phát triển và các nước có nền kinh tế mới nổi. Đối với các doanh nghiệp, việc đưa sản phẩm tham gia chuỗi giá trị toàn cầu là một hướng đi tất yếu để xây dựng, phát triển thương hiệu và tạo chỗ đứng trên thị trường thế giới.

Nhằm tăng cường các hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam và tạo cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm tới môi trường đầu tư tại Việt Nam với các địa phương, khu công nghiệp Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức Hội thảo Xúc tiến đầu tư: “Cơ hội tham gia chuỗi giá trị toàn cầu” trong khuôn khổ hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 29 (Vietnam Expo 2019). Tại Hội thảo, các chuyên gia, diễn giả sẽ làm rõ những thuận lợi và khó khăn cũng như những cơ hội đầu tư ở Việt Nam để tham gia chuỗi giá trị toàn cầu trong bối cảnh Việt Nam đang ngày càng hội nhập sâu vào nền kinh tế thế giới.

Cục Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời Quý cơ quan, đơn vị cử đại diện tham dự Hội thảo Xúc tiến đầu tư: “Cơ hội tham gia chuỗi giá trị toàn cầu”, cụ thể chương trình như sau:

  1. Thời gian: Từ 8h30 đến 12h00, Thứ Năm ngày 11 tháng 4 năm 2019.
  2. Địa điểm: Phòng Hội nghị, tầng 2 Cung Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  3. Nội dung: Chương trình dự kiến đính kèm
  4. Đăng ký tham dự: Quý cơ quan, đơn vị quan tâm vui lòng gửi đăng ký theo 01 trong 02 cách sau:
  5. a) Đăng ký theo đường links: https://forms.gle/iufsnTVxgLHQzbvQ6
  6. b) Đăng ký theo mẫu đính kèm gửi về email: xtdt.hoithao@gmail.com hoặc gửi bản cứng về địa chỉ: Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương - Tầng 6, 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Cán bộ phụ trách: Chị Trịnh Thị Minh Trâm, số điện thoại: 0969291359 / 02438262266 (ext:107)./.
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: