Mời tham dự diễn đàn quốc tế và triển lãm công nghệ lần thứ 6 "Technoprom-2018"

   Cơ quan thương mại Liên bang Nga tại cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam xin trân trọng thông báo về Diễn đàn quốc tế và triển lãm phát triển công nghệ lần thứ 6 "Technoprom-2018" (Diễn đàn Technoprom) sẽ được tổ chức từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 1 tháng 9 năm 2018, tại thành phố Novosibirsk (LB Nga).

   Diễn đàn Technoprom là một sự kiện lớn nhất được tổ chức hàng năm ở Liên bang Nga về vai trò dẫn đầu của công nghệ trong thế giới hiện đại. Diễn đàn được tổ chức dưới sự hỗ trợ của Chính phủ Liên bang Nga và có sự tham gia của các chuyên gia, các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới, những người đang xây dựng quan điểm mới trong nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mang tính đột phá, các doanh nghiệp Nga và nước ngoài đại diện  cho các ngành ứng dụng công nghệ cao, linh vực công nghệ thông tin và y tế.

   Với tư cách là nơi giao tiếp doanh nghiệp quốc tế, mục tiêu của Diễn đàn là củng cố các liên minh chiến lược và xây dựng các mói quan hệ đối tác mới trong lĩnh vực công nghệ cao giữa các nhà khoa học, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, các định chế phát triển, các chuyên gia, các lãnh đạo chính quyền nhà nước.

   Diễn đàn Technoprom sắp tới sẽ tập trung vào 3 chủ đề có quan hệ mật thiết với nhau: Triển khai Chiến lược phát triển khoa học công nghệ của Liên ban Nga, sử dụng tiền năng của nên công nghệ quốc phòng để sản xuất các sản phẩm công nghệ cao phục vụ mục đích dân sựu và tiến hành chính sách công nghiệp mới ở cấp vùng.

   Trong khuôn khổ diễn dàn Technoprom sẽ có tổ chức triển lãm công nghệ để giới thiệu những thành tựu mới nhất về kinh tế và công nghiệp.

   Trong khuôn khổ triển lãm các viện nghiên cứu, các doanh nghiệp Nga và nước ngoài sẽ giới thiệu các thành tựu của nền khoa học  và công nghệ Nga trong các lĩnh vực như: sản xuất có ứng dụng công nghệ cao, kỹ thuật robot, các công nghệ và ngành dược liệu sinh học, mạng nơ ron và trí tuệ nhan tạo, viễn thông, công nghệ bảo vệ môi trường, công nghệ cho ngành giao thông vận tải trong tương lai và công nghệ hàng không vũ trụ, công nghệ thông tin.

   Đối tượng chính của Diễn đàn và Triển lãm là đại diện các doanh nghiệp công nghệ cao, công đồng khoa học, các cơ quan nhà nước và các nhà đầu tư mạo hiểm.

   Việc tham dự Diễn đàn và triển lãm Technoprom 2018 được miễn phí.

   Về mọi chi tiết xin liên hệ với Ban tổ chức Triển Lãm Technoprom 2018 - bà Burlakova Natalia, nb@bd-event.ru 

   Người liên hệ phía Cơ quan đại diện thương mại Nga tại Việt Nam là bà Li Ksenia, torgpredvn@yandex.ru, +841632244604

   Nhân dịp này, Cơ quan Đại diện  thương mại Nga tai Việt Nam xin gửi đến lời chào trân trọng nhất.

   Thư mời tham dự
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: