Mời Doanh nghiệp Việt Nam tham gia giao thương với đoàn Doanh nghiệp Da Giầy Tokyo-Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch về thúc đẩy quan hệ thương mại năm 2017, Thương vụ Việt nam tại Nhật Bản đang phối hợp với Thành phố Tokyo và Công ty Forval tổ chức đoàn doanh nghiệp da giầy Tokyo về Việt Nam tham gia Triển lãm Da giầy Quốc tế lần thứ 19 tại Tp.HCM nhằm mục đích xúc tiến thương mại và tạo cơ hội mở rộng quan hệ kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực da giầy.

Trong chuyến đi này, ngoài mục đích dự Triển lãm nhằm giới thiệu sản phẩm, trong thời gian diễn ra triển lãm, đoàn còn tổ chức giao thương với các doanh nghiệp Việt Nam ngay tại gian hàng nhằm tìm đối tác gia công, đại lý bán hàng…tại Việt Nam. Đoàn gồm 5 doanh nghiệp như trong tài liệu gửi kèm theo.

-Thời gian: Từ 12 đến 14/7/2017.

-Địa điểm: Gian số V03-04, Triển lãm Da Giày Quốc tế lần thứ 19 tại Tp.HCM

-Thời gian: Gửi đăng ký trước ngày 10/7/2017. Dựa trên danh sách đăng ký của các doanh nghiệp Việt Nam, Thương vụ sẽ sắp xếp thời gian thích hợp cho từng doanh nghiệp để tránh phải chờ đợi. Doanh nghiệp đăng ký trước sẽ được ưu tiên. (Phiên dịch do đoàn thu xếp)

Để chuyến đi của đoàn thành công và đạt hiệu quả tốt cho các doanh nghiệp Việt nam trong việc mở rộng quan hệ kinh doanh với thị trường Nhật, đề nghị doanh nghiệp đăng ký tham gia giao thương với đoàn theo nội dung chi tiết trong file đính kèm trước ngày 11/7/2017.

File đính kèm:

Danh_sach_cong_ty_Da_Giay_Tokyo

Phieu_dky_giao_thuong
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: