Mời doanh nghiệp tham gia phiên chợ đưa hàng Việt sang khu vực biên giới Việt Nam - Campuchia

VIETRADE - Thực hiện chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2018 được Bộ Trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 4838/QĐ-BCT ngày 27/12/2017. Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Gia Lai là đơn vị chủ trì tổ chức Phiên chợ hàng Việt sang khu vực biên giới Việt Nam - Campuchia.

Để tổ chức phiên chợ hàng Việt sang khu vực biên giới đạt kết quả với mục tiêu tăng cường, củng cố mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa tỉnh Gia Lai, Việt Nam và tỉnh Ratanakiri, Campuchia; Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nước bạn Campuchia có thể tiếp cận và sử dụng hàng Việt Nam. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương Gia Lai kính mời các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia Phiên chợ hàng Việt Nam tại Campuchia với nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 26/10/2018 đến ngày 28/10/2018.

2. Địa điểm: xã Ban Lung, tỉnh Rattanakiri, Vương Quốc Campuchia.

3. Ngành hàng: Các nhóm hàng hóa, dịch vụ xuất xứ Việt Nam có chất lượng, có uy tín trong nước và xuất khẩu như: thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng thiết yếu, đồ gia dụng, hàng điện tử gia dụng; quần áo, phụ kiện thời trang; hoá mỹ phẩm; các dịch vụ viễn thông…

4. Đối tượng tham gia: Doanh nghiệp, hợp tác xã, các đơn vị thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.

Chi phí:

- Hỗ trợ 100% chi phí cho các doanh nghiệp gồm: chi phí thuê gian hàng; điện nước; vệ sinh; an ninh; trang trí chung, khai mạc phiên chợ; chi phí tuyên truyền, quảng bá, thủ tục hải quan và thuế bán hàng của doanh nghiệp bên Campuchia.

- Doanh nghiệp tự túc các chi phí như: trang trí, loa đài, quảng bá tại gian hàng; chi phí ăn uống, đi lại, lưu trú cho nhân viên bán hàng của doanh nghiệp và một số chi phí khác phát sinh tại Campuchia(Nếu có).

 6. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:

- Kê khai đầy đủ chủng loại, số lượng hàng hóa tham gia chương trình (Bảng kê khai kèm theo).

- Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xuất nhập cảnh: Hộ chiếu cho người tham gia chương trình, cà vẹc xe, giấy liên vận cho phương tiện khi đi qua biên giới.

- Sản phẩm bán tại phiên chợ là những sản phẩm hàng hóa do Việt Nam sản xuất đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng được phép lưu thông trên thị trường.

- Niêm yết giá bán và bán các sản phẩm hàng hóa có giá bằng hoặc thấp hơn giá của sản phẩm hàng hóa cùng loại trên thị trường tại thời điểm hiện tại.

- Đăng ký các chương trình khuyến mại, tặng quà, tư vấn tiêu dùng (nếu có).

- Hoàn thành hồ sơ tham gia chương trình và tuân thủ các nguyên tắc, quy định của Ban Tổ chức Chương trình.

- Sau khi kết thúc chương trình trong vòng 5 ngày, các doanh nghiệp tham dự chương trình nộp báo cáo kết quả về Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Gia Lai (theo mẫu).

7. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:

Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (có đóng dấu sao của đơn vị, doanh nghiệp)

Bản đăng ký tham gia phiên chợ (theo mẫu).

Thông báo chương trình giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi (nếu có)

Bảng kê khai chủng loại, số lượng hàng hóa tham gia.

Doanh nghiệp đăng ký tham gia xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại - Sở Công Thương tỉnh Gia Lai; Đ/c: 17 Trần Hưng Đạo - Tp.Pleiku;

Hoặc qua Điện thoại: 0269.3871490, 0905.971.567(Phượng) để được tư vấn.

Email: gialaitipc@gmail.com.
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: