Mời Doanh nghiệp tham gia đoàn Công tác đi UAE từ ngày 16-19/4/2019

Được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Kinh tế Các tiểu vương quốc Ả-rập Thống nhất (UAE) sẽ đồng chủ trì Kỳ hợp lần thứ 4 Ủy ban liên Chính phủ (UBLCP) giữa Việt Nam và (UAE) từ ngày 16-19/4/2019 tại Abu Ahabi, UAE. Trong khuôn khổ của Kỳ họp, Bộ Công Thương sẽ phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Dubai tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - UAE vào sáng ngày 18/4/2019 tại Dubai, UAE nhằm Xúc tiến giao thương, tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại; thu hút đầu tư trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng và năng lượng tái tạo, vận tải đường thủy, vận tải hàng không đóng tàu, logistics, ngân hàng... Bộ trưởng Trần Tuấn Anh và Chủ tịch, Tổng Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Dubai sẽ đồng chủ trì Diễn đàn này.

UAE có dân số trên 6 triệu người, có vị trí địa lý thuận lợi cho việc trung chuyển hàng hóa đi các nước Trung Đông, Bắc Phi, Trung Á. UAE hiện là trung tâm tái xuất hàng hóa lớn thứ 3 thế giới, đồng thời là thị trường có sức mua lớn và khả năng thanh toán cao, có nhu cầu nhập khẩu lớn đối với nông sản, thủy sản thực phẩm chế biến. Bên cạnh đó, UAE đang là một trong những nhà đầu tư lớn trên thế giới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, dầu khí, bất động sản, cơ sở hạ tầng, hàng không, đóng tàu, logistics v.v...

Để thúc đẩy hợp tác đầu tư, công nghiệp và thương mại giữa Việt Nam và UAE, Bộ Công Thương trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp quan tâm, tham dự Đoàn công tác và các sự kiện nêu trên. Kinh phí đi công tác do Quý doanh nghiệp tự chi trả.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Cục Xúc tiến thương mại
Địa chỉ: Tầng 7, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 39364792 (máy lẻ 105 hoặc 107); Fax: 024. 39369493
Email: vunt226@gmail.com hoặc ketnoigiaothuong@gmail.com
Liên hệ: Anh Tuấn Vũ (ĐT:0936582237)

Tài liệu đính kèm:

Công văn

Chương trình làm việc

Mẫu đăng ký tham gia
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: