Mời Doanh nghiệp tham dự Triển lãm Việt Nam - Expo - Siberia năm 2018

Triển lãm Việt Nam - Expo - Siberia năm 2018 tại Novosibirsk là sự kiện giới thiệu tiềm năng thương mại và công nghiệp của Việt Nam với mục tiêu phát triển và tăng cường quan hệ thương mại giữa Liên bang Nga và Việt Nam. Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 28 tháng 5 năm 2018 đến hết ngày 30 tháng 5 năm 2018 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Novosibirsk Expo Centre.

Triển lãm sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của những ngành hàng nhiều hứa hẹn nhất. Vào thời điểm hiện tại, vùng liên bang Siberia đã rất quân tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của Việt Nam, cũng như quan tâm đến các hoạt động hợp tác phát triển quan hệ thương mại kinh tế và thực hiện các dự án đầu tư chung. Ngoài ra còn có các triển vọng mở rộng và tăng cường mối quan hệ văn hóa và các điểm đến kinh doanh giữa Vùng liên bang Siberia và Việt Nam.

Chương trình đã nhận được sự cho phép của Ủy ban liên chính phủ Nga - Việt về hợp tác kinh tế - thương mại và khoa học - kỹ thuật vào ngày 08 tháng 9 năm 2017, tại Thành phố Hồ Chí Minh, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng thứ nhất LB Nga I. I Shuvalov và Phó Thủ tướng nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trịnh Đình Dũng.

Do vậy, khi tham gia sự kiện này, quý Doanh nghiệp sẽ có cơ hội:

  1. Mở rộng khu vực xuất khẩu sản phẩm.
  2. Thiết lập các mối liên hệ trực tiếp với các công ty xuất khẩu và nhà nhập khẩu Việt Nam để ký hợp đồng (việc trao đổi địa chỉ liên lạc sẽ được tiến hành tại sự kiện)
  3. Trưng bày sản phẩm tại triển lãm tiếp cận những người tham gia đầu tư chính tại thị trường Việt Nam (quảng cáo và tiếp thị)
  4. Nhận được thông tin chi tiết nhất về kinh doanh với Việt Nam (như một phần của chương trình kinh doanh khác nhau, hội thảo và hội nghị được cung cấp). Ngoài ra, Doanh nghiệp tham gia cũng sẽ được cung cấp thông tin vè khách hàng và đối tác phù hợp để lựa chọn trước khi diễn ra sự kiện.

Để biết thêm thông tin, quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với ban tổ chức triển lãm – ông Trần Duy Liêm 0912573358 hoặc truy cập website của triển lãm - www.vietexposib.com.

File gửi kèm:

Mẫu đăng ký tham gia

Consepsia Triển lãm

Thông tin giới thiệu về Triển lãm

Thông tin về các gói tham gia Triển lãm

 
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: