Mời doanh nghiệp tham dự Phiên chợ đưa hàng Việt về hải đảo tại huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Thực hiện Quyết định số 4838/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2017 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2018, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Kiên Giang tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về hải đảo tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang năm 2018 như sau:

 1. Mục tiêu:

- Hỗ trợ Doanh nghiệp đưa hàng hóa do Việt Nam sản xuất phục vụ nhân dân vùng hải đảo; tuyên truyền chính sách pháp luật, tư vấn kỹ thuật, kỹ năng sản xuất, kinh doanh cho nhân dân trên địa bàn huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

- Tạo cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, sản phẩm; tiếp cận với thị trường hải đảo đầy tiềm năng; đồng thời, từng bước xây dựng mạng lưới kênh phân phối, mở rộng thị trường, tạo dựng uy tín với người tiêu dùng,…

- Tạo điều kiện cho người dân vùng hải đảo tiếp cận được các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao, phong phú về chủng loại, mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, giá cả hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân địa phương.

 1. Quy mô: Khoảng 30 gian hàng.
 2. Thời gian: 03 ngày, từ ngày 01/4 đến ngày 03/4/2018.
 3. Địa điểm: Tại Thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
 4. Ngành hàng:

- Hàng Việt Nam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, được bán với giá thấp hơn hoặc bằng với giá thị trường cùng thời điểm (khuyến khích các doanh nghiệp tham gia thực hiện chương trình khuyến mại khi tham gia phiên chợ)

- Các sản phẩm, hàng hóa tham gia trưng bày, bán tại phiên chợ, gồm: hàng may mặc, đồ dùng gia đình nhôm, nhựa, sứ; đồ dùng học tập; đồ điện, điện tử; dịch vụ viễn thông; công cụ sản xuất nông nghiệp,…

 1. Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành.
 2. Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp tham gia: Các đơn vị tham gia phiên chợ phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại.
 3. Chi phí: Hỗ trợ của Nhà nước cho doanh nghiệp tham gia chương trình chi tiết như sau: 100% chi phí tuyên truyền quảng bá; 100% chi phí thuê gian hàng phiên chợ, chi phí vận chuyển hàng hóa.
 4. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình

- Trưng bày và bán các sản phẩm do Việt Nam sản xuất đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng được phép lưu thông trên thị trường theo quy định của pháp luật hiện hành. Tuân thủ nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức đề ra.

- Niêm yết giá bán và bán các sản phẩm, hàng hóa có giá bằng hoặc thấp hơn giá bán của sản phẩm hàng hóa cùng loại trên thị trường tại thời điểm hiện tại (khuyến khích các doanh nghiệp tham gia thực hiện các chương trình khuyến mại khi tham gia chương trình).

- Khuyến khích các doanh nghiệp tham gia chương trình ủng hộ tặng quà cho gia đình nghèo, gia đình chính sách thuộc diện khó khăn; các cháu học sinh nghèo vượt khó tại địa phương nơi tổ chức phiên chợ.

 1. Yêu cầu về hồ sơ đăng ký:

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Công chứng hoặc đóng dấu treo của đơn vị).

- Bản đăng ký tham gia phiên chợ (theo mẫu).

 1. Thời hạn đăng ký tham gia: Trước ngày 25/03/2018

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ đăng ký về:

- Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Kiên Giang.

- Địa chỉ: Số 222 - 224 đường Trần Phú, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

- Điện thoại: 02973946345                         Fax: 02973946379

- Người liên hệ: Cao Hoàng Khải; Điện thoại:0972761108

- Email: caokhai.kg@gmail.com

Lưu ý: Đối tượng hỗ trợ của Chương trình là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã, các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành. Các tổ chức không thuộc các đối tượng trên không nhận được hỗ trợ./.
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: