Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2018

 Chương trình tỉnh Quảng Ninh mỗi xã phường một sản phẩm, gọi tắt là Chương trình OCOP Quảng Ninh, đã từng bước khẳng định được thương hiệu riêng của tỉnh Quảng Ninh, sau 5 kỳ hội chợ thường niên của Chương trình được tổ chức thành công, hội chợ OCOP Quảng Ninh-Xuân 2018 lần này được diễn ra từ ngày 07/02 đến ngày 12/02/2018 ( tức ngày 22 đến ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu) tại cung Quy hoạch Hội chợ triển lãm và Văn hóa tỉnh với chủ đề: Thương hiệu OCOP Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa, hoạt động của hội chợ sẽ gắn với chuỗi các hoạt động “ Mừng Đảng- Mừng Xuân năm 2018” diễn ra trên địa bàn thành phố Hạ Long trong dịp đón Tết cổ truyền dân tộc.
Với quy mô trên 200 gian hàng giới thiệu và tiêu thụ các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh; các sản phẩm đặc sản nông sản các tỉnh, thành phố trong cả nước; Các tổ chức Xúc tiến thương mại, Hiệp hội doanh nghiệp các tỉnh thành trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài tham gia ... Hội chợ lần này tiếp tục là cơ hội tốt cho các sản phẩm OCOP Quảng Ninh mở rộng thị trường tiêu thụ; tăng cường hội nhập; tạo cơ hội liên doanh, liên kết cung ứng sản phẩm ra thị trường nhằm phục vụ đa dạng các nhu cầu của người tiêu dùng và du khách trong dịp đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

1.1. Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2018 diễn ra từ ngày 07/02/2018 đến hết ngày 12/ 02/2018 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Các tỉnh, thành phố trưng bày quảng cáo, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm tại Hội chợ có thể liên hệ với Ban tổ chức để đăng ký và ký hợp đồng thuê gian hàng tham gia Hội chợ.
1.2. Các tỉnh, thành phố tham gia Hội chợ không được cho thuê lại hoặc sử dụng gian hàng không đúng mục đích đã đăng ký theo văn bản đăng ký với Ban tổ chức.
1.3. Thời gian nhận gian hàng từ 8h00 ngày 06/02/2018 và giao trả gian hàng cho Ban tổ chức bắt đầu từ 14h ngày 12/02/2018 đến ngày 10h ngày 13/02/2018; quá trình tham gia hội chợ không được tự ý thu dọn hàng hoá ra về trước khi kết thúc hội chợ.
1.4. Để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn hàng hóa trong các ngày diễn ra Hội chợ. Giờ mở cửa Hội chợ từ 08h00 – 22h00 hàng ngày. Đề nghị các Đơn vị tham gia gian hàng tại hội chợ sau 22h hàng ngày thực hiện việc quây bạt niêm phong hàng hóa của đơn vị bàn giao lại cho đội bảo vệ và rời khỏi Hội chợ. Không ngủ lại gian hàng trong thời gian hội chợ. Thời gian bàn giao gian hàng cho bảo vệ hội chợ chậm nhất đến 22h30 hàng đêm, tất cả các cửa ra vào Hội chợ sẽ được khóa và được bảo vệ niêm phong. Ngày hôm sau trước giờ mở cửa 30 phút, các đơn vị tham gia hội chợ phải đến nhận bàn giao gian và kiểm tra hàng hóa. Nếu có sự mất mát, hay bất thường phải báo lại ngay cho Đội Trưởng đội bảo vệ ngay khi nhận gian hàng. Nếu không coi như việc bàn giao gian hàng giữa Đội bảo vệ và đơn vị tham gia hội chợ hoàn tất, Đội bảo vệ sẽ không chịu trách nhiệm về hàng hóa trong thời gian giờ mở cửa hội chợ cho khách vào tham quan mua sắm.
2. Hàng hoá tham dự
Căn cứ theo văn bản đăng ký của các tỉnh, thành phố. Có thể tham khảo thêm Bản Quy định về Sản phẩm, hàng hóa tham gia hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2018
3. Công tác bảo vệ, phòng chống cháy nổ.
3.1. Nghiêm cấm trưng bày và bán các loại hàng hoá có nguy cơ cháy nổ trong hội chợ.
3.2. Nghiêm cấm nấu nướng, đốt sưởi, thắp hương trong gian hàng.
3.3. Hàng ngày Đơn vị,cá nhân tham gia gian hàng phải có mặt tại gian hàng của mình trong suốt thời gian mở cửa, đồng thời phải tự quản lý hàng hoá, thiết bị trong gian hàng của mình trong thời gian mở cửa hội chợ. Bảo vệ của Hội chợ có trách nhiệm giữ gìn an ninh, an toàn chung khu vực Hội chợ trong thời gian mở cửa hội chợ; bảo vệ an toàn hàng hóa theo dấu niêm phong trong thời gian đóng cửa hội chợ.
3.4. Đơn vị, cá nhân tham gia hội chợ phải thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa cần thiết và thực hiện các quy định về PCCC, phải chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam nếu gây ra cháy nổ. Trong trường hợp xảy ra cháy nổ cần phải thông báo ngay cho Ban tổ chức Hội chợ để cắt cầu giao, công tắc điện, sử dụng thiết bị cứu hoả và hướng dẫn khách tham quan ra khỏi khu hội chợ một cách an toàn.
3.5. Khi kết thúc Hội chợ, Đơn vị, cá nhân phải bàn giao đầy đủ vật tư, thiết bị, tài sản đã thuê hoặc mượn của Ban tổ chức. Nếu gây hỏng, mất mát phải bồi thường thiệt hại theo giá trị thực tế của tài sản, thiết bị, vật chất đã thuê.
5. Điện, nước, vệ sinh của Hội chợ.
5.1. Đơn vị, cá nhân thuê gian hàng không được tự ý lắp đặt các thiết bị điện, nước trong gian hàng. Công suất tiêu thụ của các thiết bị dùng điện/ 1gian hàng không vượt quá 150W (chỉ bao gồm bóng điện thắp sáng trong gian hàng.) nếu sử dụng quá mức trên sẽ phải thanh toán tiền điện theo mức phí điện kinh doanh (2.500đ/KW).
5.2. Tổ chức, cá nhân phải giữ gìn vệ sinh chung của Hội chợ và vệ sinh sạch sẽ tại gian hàng của đơn vị mình. Đổ rác vào thùng rác đặt trong khuôn viên hội chợ, không vất rác bừa bãi làm mất vệ sinh chung, gây ảnh hưởng đến mỹ quan của hội chợ.
5.3. Sơ đồ mặt bằng của Hội chợ thể hiện và chỉ dẫn các khu vực WC trong Hội chợ.
6. Thẻ ra vào hội chợ.
6.1. Ban tổ chức sẽ phát thẻ ra vào cho nhân viên phục vụ các gian hàng.
6.2. Tất cả các nhân viên gian hàng phải đeo thẻ ra vào trong khu vực Hội chợ, nghiêm cấm cho mượn thẻ. Khi mất thẻ phải báo ngay cho Ban tổ chức để xét cấp bổ sung. Chú ý: Nhân viên đến nhận gian hàng phải xuất trình thẻ cho đội bảo vệ để nhận bàn giao gian hàng cùng hàng hóa vào lúc 08h các ngày diễn ra hội chợ từ ngày 08/02 -13/02/2018 để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn hàng hóa hàng đêm.
6.3. Số lượng thẻ ra vào hội chợ được cấp miễn phí theo qui định sau: 02 thẻ/ gian hàng tiêu chuẩn.
7. Thời gian mở cửa Hội chợ.
7.1. Hội chợ mở cửa cho khách vào tham quan từ 08h00 đến 22h00 hàng ngày.
7.3. Các trường hợp đặc biệt khác cần sự hỗ trợ của Ban tổ chức đề nghị liên hệ với cán bộ Thường trực Ban tổ chức theo các số máy ghi dưới đây để nhận được sự hỗ trợ cần thiết

Liên hệ thường trực BTC Hội chợ:
Anh Minh: 0903. 455 669
Chị Lương: 0904.524.722
Anh Tùng: 0972. 345 222

BAN TỔ CHỨC HỘI CHỢ

Nội dung đính kèm:

1 . Hợp đồng các tỉnh bạn

2. Hợp đồng Doanh nghiệp khác

3. Quy định về hàng hóa tham gia hội chợ OCOP

4. Thư mời OCOP xuân 2018

Một số hình ảnh liên quan

 
Nội dung liên quan:

Sự kiện mới hơn:

Sự kiện cũ hơn: