Language: English
Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum In
Thứ hai, 24 Tháng 10 2016 10:20
VIETRADE - Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia được bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 3753/QĐ-BCT ngày 19 tháng 9 năm 2016, Trung tâm Khuyến công - Xúc tiến thương mại và Tư vấn công nghiệp phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Đăk Glei và Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyên Đăk Glei và các phòng ban có liên quan tổ chức khai mạc Phiên chợ bán hàng Việt đến khu vực biên giới huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum từ ngày 22-28/10/2016 tại Sân thể thao - Lễ hội huyện Đắk Glei.

Với quy mô có 20 gian hàng được miễn phí 100% từ nguồn kinh phí xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016. Với các mặt hàng như rượu vang sim, đồ gỗ mỹ nghệ, cà phê, phân bón hữu cơ sinh học, quần áo, giày dép.. Phiên chợ được sự quan tâm và thu hút gần 800 lượt khách trong ngày khai mạc đầu tiên. 

Thực hiện chương trình này nhằm mục đích giúp doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiểu rõ nhu cầu mua sắm hàng Việt tại vùng núi, vùng sâu vùng sa, từ đó có chương trình, kế hoạch phát triển mở rộng kênh phân phối quảng bá các sản phẩm có chất lượng và uy tín trên thị trường./.

 

 Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox