Language: English
Mời tham dự Hội thảo “Xúc tiến thương mại – đầu tư Việt Nam – Thái Lan: Thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược” In
Thứ ba, 16 Tháng 5 2017 16:55

Quan hệ hợp tác kinh tế thương mại Việt Nam - Thái Lan trong thời gian qua đã có những bước chuyển biến mạnh mẽ, ngày càng năng động và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực. Hai bên đã trở thành đối tác kinh tế quan trọng của nhau, kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Thái Lan trong nhiều năm qua không ngừng tăng, đạt 12,5 tỷ USD trong năm 2016. Việt Nam và Thái Lan hiện đang đặt mục tiêu nâng kim ngạch thương mại hai chiều lên mức 20 tỷ USD vào năm 2020.

 

Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương phối hợp với Bộ Thương mại Thái Lan, ngân hàng Kasikorn và các cơ quan hữu quan tổ chức Hội thảo “Xúc tiến thương mại – đầu tư Việt Nam – Thái Lan: Thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược”. Hội thảo là một trong những hoạt động quan trọng, góp phần cung cấp thông tin mới nhất về quan hệ hợp tác thương mại – đầu tư Việt Nam và Thái Lan, cũng như cơ hội hợp tác cho địa phương và doanh nghiệp trong cả nước. Cụ thể chương trình như sau:

1.  Thời gian: Từ 08h30 đến 12h00, Thứ Ba ngày 23 tháng 5 năm 2017

2.  Địa điểm: Hội trường khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

3.  Nội dung: Chương trình dự kiến đính kèm

4.  Đối tượng tham dự: Đại diện Ủy ban nhân dân, Sở Công Thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý khu kinh tế, khu công nghiệp, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và thương mại, Hiệp hội, doanh nghiệp

5.  Kinh phí:  Miễn phí tham dự.

Chuong_trinh.docx

 3._PHIEU_DANG_KY.doc

 

Kính đề nghị Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến chương trình gửi bản đăng ký tham dự (theo mẫu đính kèm) về địa chỉ:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (Investprocen) – Cục Xúc tiến thương mại

Tầng 6 Tòa nhà 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Điện thoại: 04.38262288, Fax: 04.38262255

Liên hệ: Chị Triệu Thị Hoa (091.237.1718)

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. và  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ./.Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox