Language: English
Mời tham dự chương trình tư vấn, kết nối cung cầu nông sản, thực phẩm In
Thứ ba, 16 Tháng 5 2017 09:19

Hiện nay, nhiều sản phẩm nông sản, thực phẩm, đặc biệt là một số đặc sản vùng miền thuộc các tỉnh phía Nam chưa được chào bán hoặc chỉ được bán với số lượng hạn chế trên thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Có nhiều nguyên nhân của thực trạng này như: việc tiếp cận giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp trong lĩnh vực này ở phía Nam đến các hệ thống phân phối tại phía Bắc như các chuỗi cửa hàng bán lẻ, siêu thị, các chợ đầu mối, đại lý thu mua… còn gặp nhiều khó khăn do thiếu kỹ năng, thiếu mối liên hệ; chi phí vận chuyển còn cao đối với lô hàng nhỏ; sản phẩm của phía Nam chưa được phát triển phù hợp với thói quen và sở thích tiêu dùng ở miền Bắc…

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp rút ngắn quá trình tiếp cận thị trường, giảm chi phí và thời gian tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm và kết nối với các đối tác phân phối mục tiêu hiệu quả, Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu (Cục Xúc tiến thương mại) tổ chức Chương trình tư vấn, kết nối cung cầu nông sản, thực phẩm giữa các doanh nghiệp phía Nam với hệ thống phân phối phía Bắc. Nội dung cụ thể như sau:

Thời gian: 8:00 – 12:00, sáng Thứ Ba, ngày 23 tháng 5 năm 2017.

Địa điểm: Tầng 5, Tòa nhà Cục Xúc tiến thương mại, Số 20 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nội dung: Chương trình chi tiết gửi kèm.

Danh sách chi tiết Đoàn doanh nghiệp phía Nam.


Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp cử đại diện tham dự Chương trình ( thư mời đính kèm) và gửi bản đăng ký tham dự ( mẫu đính kèm) trước thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2017 tới địa chỉ:

Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu- Cục Xúc tiến thương mại

Tầng 7, Số 20 Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04-39364792 (máy lẻ: 111) - Fax: 04-39364793

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ./.Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox