Language: English
Mời tham dự chương trình Hội thảo “Thúc đẩy hợp tác thương mại - đầu tư Việt Nam - Liên bang Nga" In
Thứ hai, 03 Tháng 4 2017 13:59

Nhằm thúc đẩy hợp tác thương mại, đầu tư Việt Nam – Liên bang Nga, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và các tổ chức xúc tiến thương mại Việt Nam có thêm cơ hội tiếp cận thị trường cũng như kết nối với các tổ chức xúc tiến thương mại tại Liên bang Nga, Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo “Thúc đẩy hợp tác thương mại – đầu tư Việt Nam – Liên bang Nga thông qua Hội chợ, triển lãm”. Hội thảo có sự tham gia của các cơ quan Chính phủ, các cơ quan, tổ chức địa phương, các hiệp hội ngành hàng và đặc biệt là sự tham gia của lãnh đạo Expocenter, đơn vị tổ chức Hội chợ - Triển lãm - Hội nghị lớn nhất Liên bang Nga, trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Liên bang Nga.

 

Với sự góp mặt của các nhà chuyên môn đến từ Liên bang Nga, hội thảo hứa hẹn sẽ là nơi cập nhật thông tin, giải đáp và tháo gỡ những khó khăn về các hoạt động hội chợ, triển lãm quan trọng của Liên bang Nga, từ đó mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam xâm nhập vào thị trường rộng lớn này. Cụ thể chương trình như sau:

1. Thời gian: Từ 8h30 đến 11h00, Thứ Năm ngày 13 tháng 04 năm 2017

2. Địa điểm: Hội trường tầng 5, Cục Xúc tiến thương mại, 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

3. Nội dung: Chương trình dự kiến đính kèm.

4. Đối tượng tham dự: Hiệp hội, địa phương quan tâm và các doanh nghiệp thường tổ chức hội chợ, triển lãm tại nước ngoài.

5. Kinh phí:  Miễn phí tham dự.

Chuong_trinh.docx

PHIEU_DANG_KY.doc

 

Kính đề nghị quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến chương trình gửi bản đăng ký tham dự (theo mẫu đính kèm) về địa chỉ:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương – Cục Xúc tiến thương mại,

Tầng 6 Tòa nhà 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội;

Điện thoại: 04.38262288, Fax: 04.38262255;

Liên hệ: Chị Phạm Thị Thu Thảo (0979.768.292/ 0938.466.989),

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ./.Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox