Language: English
Mời tham dự Hội thảo “EVFTA: Cơ hội thu hút đầu công nghiệp tại Việt Nam" In
Thứ năm, 08 Tháng 12 2016 16:12

Liên minh Châu Âu (EU) là một trong những đối tác đầu tư, thương mại quan trọng của Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) đã kết thúc đàm phán vào tháng 12 năm 2015. Với mức độ cam kết đạt được, Hiệp định EVFTA được kỳ vọng sẽ tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ đầu tư và thương mại giữa hai bên. Theo đó, bên cạnh kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và EU được kỳ vọng sẽ tăng xấp xỉ 50% trong các năm đầu hiệp định có hiệu lực, thì 39% doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam có dự định tăng vốn đầu tư, cùng với làn sóng đầu tư mới từ các doanh nghiệp châu Âu được dự đoán sẽ mang theo công nghệ tiên tiến tới Việt Nam.

 

Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo “Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU: Cơ hội thu hút đầu tư công nghiệp tại Việt Nam” vào sáng ngày 20 tháng 12 năm 2016 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Hội thảo là một trong những hoạt động xúc tiến đầu tư quan trọng, góp phần cung cấp thông tin mới nhất về các lĩnh vực công nghiệp tiềm năng thu hút đầu tư, cũng như xu hướng đầu tư của doanh nghiệp châu Âu khi hiệp định EVFTA có hiệu lực, từ đó mở ra cơ hội hợp tác đầu tư cho các doanh nghiệp và địa phương trong cả nước. Cụ thể chương trình như sau:

 

Thời gian: Từ 8h30 đến 12h00, Thứ Ba ngày 20 tháng 12 năm 2016

Địa điểm: Phòng Grand Ballroom – tầng 2, Trung tâm hội nghị khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 5 Từ Hoa, Tây Hồ, Hà Nội

Nội dung: Chương trình dự kiến đính kèm

Đối tượng tham dự: Phía Việt Nam, đại diện Ủy ban nhân dân, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Ban quản lý khu kinh tế, khu công nghiệp, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và thương mại, Hiệp hội, doanh nghiệp. Phía nước ngoài, Đại sứ quán các nước Châu Âu tại Việt Nam, các tổ chức quốc tế, nhà đầu tư, doanh nghiệp đầu tư, các quỹ đầu tư, Hiệp hội, đơn vị tư vấn.

Kinh phí:  Miễn phí tham dự.

 

Kính đề nghị quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm đến chương trình gửi bản đăng ký tham dự (theo mẫu đính kèm) về địa chỉ:

Trung tâm Xúc tiến đầu tư phát triển Công Thương (Investprocen) – Cục Xúc tiến thương mại

Tầng 6 Tòa nhà 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04.38262288, Fax: 04.38262255

Liên hệ: Chị Phạm Thị Thu Thảo (0979.768.292),

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. và  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

 
© 2009 Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE
 Web site này xem tốt nhất với trình duyệt Firefox